Trang chủ »

02 phương thức thành lập công ty cổ phần bạn cần biết

02 phương thức thành lập công ty cổ phần bạn cần biết
(Ngày đăng: 25-10-2017 13:35:04)
Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập công ty cổ phần thì bạn cần biết các phương thức thành lập công ty cổ phần để có thể lựa chọn cho hợp lý và đảm bảo mang lại hiệu quả cao khi đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp đang được sự chú ý của rất nhiều người vì sự chính xác và nhanh chóng cũng như khả năng tiết kiệm chi  phí và thời gian rất hiệu quả nữa.

02 phương thức thành lập công ty cổ phần bạn cần biết

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 02 phương thức thành lập công ty cổ phần để bạn có thể lựa chọn xem phương thức nào là phù hợp và tiết kiệm hơn nhé.

1. Tự mình thực hiện thủ tục

Nếu  bạn lựa chọn phương thức là tự mình thực hiện các thủ tục thành lập công ty cổ phần  thì bạn cần phải biết được là những công việc mình cần làm là gì? Yêu cầu ngành nghề  có các điều kiện gì? …Bên cạnh đó thì bạn cần chuẩn bị các vấn đề sau:

- Hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần phải đầy đủ và đảm bảo hợp lệ theo quy định.

- Tiến hành các thủ tục tại cơ quan chức năng theo đúng trình tự được quy định.

- Nộp đầy đủ lệ phí để được đăng ký kinh doanh

Với phương thức thành lập công ty cổ phần này thì bạn lưu ý là tất cả mọi công việc đều do bạn tự thực hiện nên bắt buộc bạn phải nắm rõ các quy định mà pháp luật ban hành. Ngoài ra thì bạn sẽ chuẩn bị tâm lý là nó sẽ tốn khá nhiều thời gian để thực hiện đấy.

2. Nhờ công ty dịch vụ  thực hiện thủ tục

Thực tế thì phương thức này đang được rất nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hiện nay. Khi tìm đến các công ty dịch vụ thì công việc mà bạn cần làm là:

- Cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo yêu cầu của công ty để bên công tu có các chuyên viên thay bạn thực hiện các thủ tục.

- Làm giấy ủy quyền cho bên công ty để có thể hoàn thành các thủ tục được nhanh chóng và chính xác hơn.

Với việc nhờ đến các công ty dịch vụ thì đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không nắm rõ các quy định của pháp luật. Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn về các giấy  tờ thành lập công ty sẽ hợp pháp và được thực hiện một cách chính xác nhất. Hơn thế nữa thì khi nhờ đến các  dịch vụ này thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thành lập doanh nghiệp rất nhiều và còn tiết kiệm được thời gian nữa đó.

Với 02 phương thức thành lập công ty cổ phần trên đây, bạn có thể xme xét điều kiện của bản thân để có thể biết được là nên lựa chọn phương thức naò mới là hiệu quả nhất và giúp cho việc đăng ký thành lập công ty cổ phần được nhanh chóng nhất nhé.