• Doanh nghiệp
  • 3 bước thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội

3 bước thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói Hà Nội là một lựa chọn thông minh của các chủ đầu tư trẻ mới tập tễnh bước chân vào thị trường kinh doanh. Bởi những đơn vị dịch vụ không chỉ giúp hoàn tất các thủ tục đăng ký kinh doanh nhanh chóng, có giấy phép để hoạt động mà còn cung cấp những dịch vụ kèm theo sau đó.

Bước 1: Nhận thông tin

Đầu tiên, dịch vụ của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng về việc thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Nhân viên sẽ tiến hành tư vấn ngành nghề, loại hình doanh nghiệp cho các chủ đầu tư.

Người có nhu cầu mở doanh nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin theo như yêu cầu như: chứng minh nhân dân đại diện pháp luật, thông tin các thành viên góp vốn, địa chỉ trụ sở, tên doanh nghiệp, ngành nghề yêu cầu, vốn điều lệ…

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

Khi đã có đầy đủ thông tin từ khách hàng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói Hà Nội sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo biểu mẫu chung và đưa cho khách hàng kiểm tra lại một lần trước khi ký tên vào bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Bước 3: Nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Bước tiếp theo sẽ được triển khai là nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh, giai đoạn này sẽ được đội ngũ nhân viên thực hiện mà không cần sự có mặt của chủ doanh nghiệp, tuy nhiên cần phải thực hiện làm giấy ủy quyền thì mới có thể tiến hành được. Tuy nhiên, đại diện pháp luật cũng cần đến phòng đăng ký kinh doanh để nhận con dấu.

Như vậy, quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp đã được hoàn tất với 3 bước đơn giản, nhanh chóng. Sau giai đoạn này nếu khách hàng có nhu cầu sẽ được hỗ trợ thêm các dịch vụ khác như: khai thuế ban đầu, đóng các khoản thuế, lập báo cáo thuế, đặt in hóa đơn… Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ khách hàng trong việc cung cấp các loại tài liệu pháp luật và liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp miễn phí như: tờ khai thuế môn bài, điều lệ công ty, hợp đồng thuê nhà, biên bản bổ nhiệm giám đốc, kế toán…