• Chia sẻ
  • 3 Thương hiệu máy hút sữa dùng nhiều nhất

3 Thương hiệu máy hút sữa dùng nhiều nhất

Là những thương hiệu máy hút sữa có từ lâu: Philips Avent, Farlin, Unimom là ba trong số nhiều nhãn hiệu rất được bà mẹ Việt Nam tin dùng và yêu thích. Đây là 3 nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn cao cấp được cục kiểm định và rất an toàn đối với mẹ.


 

Là một thương hiệu được nhắc đến chuyên sản xuất các sản phẩm vật dụng chăm sóc trẻ yêu thì Philips Avent được rất nhiều người tin dùng. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu của Hà Lan với nhiều ưu điểm và tính nắng mềm dịu trong quá trình hút sữa của mẹ. Hãng hàng Philips Avent gồm có những sản phẩm máy hút sữa như sau: Máy hút sữa điện Philips AVENT SCF332/01, Máy hút sữa điện đôi Avent Philips điện tử ISIS iQ, Máy hút sữa Philips Avent bằng tay 900.01. Các sản phẩm đến từ Philips Avent có công dụng rất tốt trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Thương hiệu thứ 2 được biết đến là thương hiệu đến từ công ty Farling Industrial Co.,Ltd, Farlin đã là một cái tên gắn bó rất nhiều năm trong thời kì cho con bú của trẻ. Máy hút sữa hay tất cả những vật dụng gì đến từ thương hiệu này đều tạo cho mẹ và bé cảm giác an toàn và rất hài lòng sau khi sử dụng. Trong quy trình thiết kế và sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại thì Farlin đã tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng và chất lượng rất đáng sử dụng.

Ba là thương hiệu tến từ Hàn Quốc hiện đại Unimom, đây là thương hiệu hàng đầu trong xứ sở sản phẩm cao cấp của đất nước Hàn nổi tiếng. Các sản phẩm máy hút sữa đến từ nhãn hiệu này luôn được sản xuất với tiêu chuẩn cấp quốc gia cấp Châu Âu và chất lượng tiêu chuẩn xuyên Á.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều nhãn hiệu máy hút sữa uy tín và chất lượng cao cấp. Là người tiêu dùng và bà mẹ yêu con hãy chọn cho mình những sản phẩm chính hãng toàn cầu.