• Chia sẻ
  • 4 lý do khiến bạn không thể chối từ bóng đèn Philips

4 lý do khiến bạn không thể chối từ bóng đèn Philips

Với 4 lý do sau đây, tin rằng bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm chiếu sáng từ bóng đèn Philips vào giỏ hàng tiêu dùng của gia đình mình:

1.  Không gây ung thư da

Do không chứa chì, thủy ngân, tia cực tím, tia UV,… bóng đèn Philips được đánh giá là dòng sản phẩm thân thiện bậc nhất đối với môi trường và không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Khác hẳn với dòng chiếu sáng từ bóng đèn compact huỳnh quang hay đèn sợi đốt truyền thống phát ra các chất độc hại kể trên với số lượng lớn trong cơ chế chiếu sáng, bóng đèn Philips hoàn toàn không gây ung thư, nám da, sạm da, dị ứng da nên khiến người dùng yên tâm sử dụng. Loại sản phẩm này hiện đang được nhiều chuyên gia uy tín khuyên dùng cho trẻ nhỏ học tập và trong sinh hoạt gia đình.

2.  Hạn chế khả năng mắc bệnh cận thị

Do phát ra ánh sáng dịu nhẹ và ổn định, ánh sáng từ bóng đèn Philips không gây ra các bệnh về mắt như mỏi mắt, chói mắt, lóa mắt,…đặc biệt, dòng sản phẩm này đã được kiểm nghiệm không gây ra nguy cơ mắc cận thị ở trẻ nhỏ.

Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp người dùng có được sự tập trung cao độ, đem lại hiệu quả vượt trội trong công việc và học tập.

3.  Tiết kiệm điện tuyệt vời

Chỉ sử dụng khoảng 15% điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt truyền thống, bóng đèn Philips là dòng sản phẩm tiết kiệm số một trong số các loại đèn chiếu sáng hiện nay.

Đặc điểm này khiến người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

4.  Có độ bền siêu việt

Có độ bền từ 15 000h- 20 000h, bóng đèn Philips đang được đánh giá là dòng sản phẩm ưu việt nhất hiện nay.

Điều này giúp bạn không phải phiền lòng cho các thao tác thay mới, bảo dưỡng hệ thống trong một thời gian dài.