• Làm đẹp
  • 6 bước để có thể triệt lông vĩnh viễn

6 bước để có thể triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn vốn không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với các chị em phụ nữ, thời gian gần đây vì nhu cầu tăng cao của chị em cho nên ngày càng có nhiều phương pháp triệt lông xuất hiện.

6 bước để có thể triệt lông vĩnh viễn

 

Nhìn chung phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm khác biệt, không chỉ có thế liệu trình thực hiện cũng có đôi chút khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì hầu như liệu trình nào cũng gồm 6 bước sau. Bước 1 là bước đầu tiên và rất đơn giản chính là dùng khăn sạch lau sạch vùng da bạn muốn triệt lông trong khoảng 2 phút, đây không phải là bước nên coi thường và bỏ qua bởi làm sạch sẽ giúp các bước sau thực hiện thuận lợi hơn. Bước thứ 2 là các nhân viên thẩm mỹ sẽ cạo sạch lông ở vùng da bạn muốn triệt bằng dao lam. Với kỹ năng và kinh nghiệm của mình chắc chắn các nhân viên ở đây sẽ không khiến bạn bị đau.

Bước thứ 3 rất quan trọng đó là bôi lên vùng da cần trị liệu một lượng gel vừa phải rồi sau đó các nhân viên sẽ xoa đều ra vùng da đó. Bước tiếp theo là bước đặc biệt quan trọng đấy chính là chạy máy trực tiếp chiếu lên vùng da mà các nhân viên vừa bôi kem xong. Đây là bước quyết định khi nó có tác dụng triệt lông ở tận gốc, do đó bước này sẽ tốn nhiều thời gian nhất, vậy nên hy vọng bạn đừng gấp gáp. Bước thứ 5 có tác dụng làm dịu vùng da vừa mới chiếu tia xong, giúp vùng da đó cảm thấy dễ chịu hơn sau khi phải chiếu tia liên tục, đó là các nhân viên sẽ đắp mặt nạ tảo protein cho vùng da đó, thường sẽ trong khoảng 15 phút.

Và bước cuối cùng chính là bôi kem dưỡng cho da, đến đây liệu trình kết thúc. Về cơ bản thì hầu như liệu trình triệt lông nào cũng có 6 bước tương tự như thế này.Với sự kĩ càng như thế, công cuộc triệt lông vĩnh viễn của bạn được khẳng định sẽ thành công mỹ mãn.