Văn hóa ẩm thực người Việt
Trang chủ » Văn hóa ẩm thực người Việt
 • Đặc sản đại ngàn đất đỏ Tây Nguyên

  Đặc sản đại ngàn đất đỏ Tây Nguyên

  Tây Nguyên đại ngàn chất chứa bao sử thi hùng tráng, bao thắng cảnh thiên nhiên kì vĩ và con người nhiệt thành, thân thiện. Tới thăm mảnh đất đỏ cao nguyên, đừng nên bỏ lỡ những món ăn đặc sản của núi rừng nơi đây.
 • Khoai xéo - hương vị xưa

  Khoai xéo - hương vị xưa

  Món khoai xéo là một món ăn bình dị, dân dã và quen thuộc ở mỗi làng quê Việt. Nó là một món ăn đặc trưng của người miền Trung, món ăn này được rất nhiều người yêu thích.
 • Công dụng tuyệt vời của quả sấu

  Công dụng tuyệt vời của quả sấu

  Sấu không chỉ là món ngon thường có trong bữa cơm gia đình Việt trong những ngày hè mà còn là dược liệu rất tốt trong chữa bệnh.
 • Xương rồng - Món ngon đặc sản Quảng Nam

  Xương rồng - Món ngon đặc sản Quảng Nam

  Không chỉ làm gỏi hay xào, cây xương rồng còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau, hấp dẫn những ai đã từng một lần đặt chân lên đất Quảng.
 • Ảnh hưởng xấu của mayonnaise đối với sức khỏe

  Ảnh hưởng xấu của mayonnaise đối với sức khỏe

  Mayonnaise giúp món ăn trở nên ngon hơn nhưng thành phần chính là dầu, chứa nhiều hơn 40% lượng dầu cần thiết cho mỗi người trong một ngày.
 • Những món ngon ở vẻ hè thành phố Thanh Hóa

  Những món ngon ở vẻ hè thành phố Thanh Hóa

  Đến với thành phố Thanh Hóa bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon như nem chua, bánh khoái, ốc mút, chả tôm và các loại bánh đủ vị là những món ăn chơi ở thành phố Thanh Hóa.
 • Ngọt lịm bánh khoai ngào đường phố Hội

  Ngọt lịm bánh khoai ngào đường phố Hội

  Chỉ là thứ bánh kết hợp hài hòa những sản vật “cây nhà, lá vườn” nhưng từ lúc nào không hay, bánh khoai ngào đường lại trở thành một sản phẩm văn hóa ẩm thực xứ Quảng. Đặc biệt khi những chiếc bánh quê dân dã theo đôi...
 • Những món kem được ưa chuộng tại Sài Gòn

  Những món kem được ưa chuộng tại Sài Gòn

  Kem là món luôn được người Sài Gòn ưu ái khi nghĩ đến món giải nhiệt. Cùng điểm qua các món kem được ưa thích nhất tại thành phố này.

Bài viết liên quan