An toàn điện với ổn áp Lioa

Điện năng đã và vẫn đang rất phổ biết. Để quá trình sử dụng điện được an toàn, nên sử dụng ổn áp Lioa.

Điện năng là nguồn năng lượng cơ bản phục vụ cho hầu hết sinh hoạt hiện nay trong gia đình và trong các hoạt động sản xuất ở các công xưởng xí nghiệp từ nông thôn ra thành thị. 

An toàn điện trong quá trình sử dụng năng lượng này vẫn luôn là một trong những vấn đề quan trọng trong công tác bảo hộ lao động. Vì điện năng rất nguy hiểm, sơ xuất có thể dẫn đến tử vong. Vậy nên để tăng độ an toàn, ngoài sử dụng ổn áp Lioa, còn phải tìm hiểu nguyên ngân và tránh tình trạng trên: là thiếu các hiểu biết về an toàn điện và không tuân thủ các nguyên tắc trong sách bảo hộ lao động.

 

 

Dòng điện có trị số định mức gây chết người trong khoảng 100mA tuỳ vào điện trở của cơ thể người. Đôi lúc với dòng điện với trị số 5-10mA cũng đả đủ làm chết một người (một phần do nơi xảy ra tai nạn). Hậu quả của việc giật điện là: cơ quan thần kinh nơi điều khiển các giác gian bên trong não bộ bị huỷ hoại, cơ bắp bị tê liệt. Cơ quan hô hấp cũng bị ảnh hưởng làm màng phổi sưng lên. Cơ quan tuần hoàn máu cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

Hiện nay, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng điện người ta thường sử dụng ổn áp Lioa để điện áp đầu ra và dòng điện được hoạt động đúng với công suất định mức.Hiện nay, công ty Hoàng Phát đang là nhà phân phối ổn áp Lioa chính trên thị trường miền Nam. Đến với chúng tôi, khách hàng sex được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chủ động tư vấn nhiệt tình và sẽ gợi ý cho bạn một sản phẩm ổn áp Lioa phù hợp nhất với mạng lưới điện trong nhà bạn