Trang chủ »

An toàn khi sử dụng ổn áp Lioa DRII

An toàn khi sử dụng ổn áp Lioa DRII
(Ngày đăng: 25-12-2018 16:17:18)
Ổn áp Lioa DRII là một trong những sản phẩm ổn áp được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì có nhiều tính năng cũng như tính tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Dưới đây là những lưu ý để bạn đảm bảo được vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm này.

ổn áp Lioa DRII có công dụng ổn định điện áp.

Tuy nhiên ở vào những thời điểm mà điện áp đầu vào quá thấp, thì cũng nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện.Nếu bạn cố gắng sử dụng chúng, thì rất có thể điện áp tiêu thụ của bạn sẽ gây bất ổn điện áp và làm cho năng lượng tiêu tốn rất nhiều. Những sản phẩm mà bạn cần tránhsử dụng khi điện áp bất ổnlà máy bơm, tủ lạnh, điều hòa...

 

 

Để có thể sử dụng sản phẩm được bền nhất, khi lắp đặt ổn áp Lioa, bạn cần phải sử dụng những dây dẫn có tiết diện khoảng 1mm2 để tránh hiện tượng sụt áp. Bạn cũng có thể lắp đặt thêm trạm biến thế để có thể rút ngắn khoảng cách từ trụ điện đến văn phòng, xí nghiệp hay nhà ở của mình.

Khi lắp đặt, đảm bảo tiếp xúc tốt ở các mối nối để đề phòng các trường hợp cháy nổ hay hỏa hoạn. Nơi bố trí ổn áp nên lắp đặt ở vị trí góc tường, hoặc có sẵn một khu vực dành để lắp đặt ổn áp, tránh để trẻ em đến gần.

Một vấn đề cần lưu ý nữa là bạn không nên di chuyển ổn áp Lioa DRII khi đang sử dụng sản phẩm để đảm bảo nhất vấn đề an toàn. Ổn áp có thể sử dụng được ở điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ -4 đến 40 độ C, tuy nhiên để đảm bảo được vấn đề an toàn thì bạn cũng nên chú ý đến môi trường sử dụng của nó. Nói chung với điều kiện nhiệt độ ở Việt Nam, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Một vấn đề quan trọng nữa là bạn nên chọn địa chỉ uy tín để có thể mua được sản phẩm chính hãng. Đây mới chính là điều quan trọng để đảm bảo được sản phẩm bạn đang sử dụng có chất lượng tối ưu nhất.