• Doanh nghiệp
  • Ánh sáng đèn led chiếu điểm 2W SPOT LED AD PRO LEDVANCE

Ánh sáng đèn led chiếu điểm 2W SPOT LED AD PRO LEDVANCE

Osram hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam và đã tung ra sản phẩm đèn led chiếu điểm 2W SPOT LED AD PRO LEDVANCE để phục vụ cho không gian nhỏ nhắn của người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm một thiết bị đèn chiếu điểm có kích thước nhỏ nhắn phù hợp để chiếu sáng cho không gian của bạn, nhưng sản phẩm đó lại phải có màu sáng ấn tượng và thiết kế độc đáo thì bạn đừng quá lo lắng vì sợ không tìm ra sản phẩm. Hãy đến với đèn led Osram chiếu điểm 2W SPOT LED AD PRO LEDVANCE- Osram bạn sẽ có được sản phẩm như bạn mong muốn.
 
Kích thước và màu sáng của một sản phẩm rất quan trọng đối với khách hàng khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm. Bởi nếu sản phẩm có đẹp và hoàn hảo đến mấy đi nữa nhưng sản phẩm đó có kích thước quá to và màu sáng không phù hợp với không gian nhỏ nhắn cần chiếu sáng của mình thì khách hàng cũng đành bó tay.
 
Đến với thương hiệu chiếu sáng Osram, bạn sẽ nhận được những gì mình đang tìm kiếm. Osram là thương hiệu thiết bị chiếu sáng hiện đại, có trụ sở chính tại thành phố Munich nước Đức, được thành lập từ năm 1906, là thương hiệu uy tín, giữ vai trò định hướng xu thế công nghệ chiếu sáng thế giới trong nhiều năm. 
 
Với thiết kế sản phẩm có đường kính 52mm, chiều cao 30mm. Trọng lượng 87gram nhỏ gọn, dễ di chuyển. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho những ngôi nhà với không gian nhỏ và sản phẩm cũng phù hợp cho các lối đi của hành lang, trung tâm thương mại,…
 
Đây chính là giải pháp cho những khách hàng muốn sử dụng sản phẩm chiếu sáng hiện đại nhưng không gian sống không cho phép. 
 
 
 
 
Cộng với kích thước hợp lý là màu sáng thân thuộc của sản phẩm, với  hệ số hiển thị màu cao CRI 80 cùng với sự duy trì độ ổn định màu tốt để nhiệt độ màu đạt 3000K , sản phẩm phát ra ánh sáng vàng luôn ổn định, không gây ảnh hưởng đến mắt người sử dụng. Đặc biệt, với màu sáng vàng, khi sử dụng, sản phẩm sẽ hắt màu vào tường và cho ra những tia sáng cực kỳ đep, mang lại một không gian vô cùng ấm áp và lãng mạn cho ngườii sử dụng.
 
Một kích thước hợp lý và màu sáng tuyệt vời như vậy thì bạn còn gì mà băn khoăn trong việc lựa chọn mua sản phẩm. Nếu không nhanh tay đặt mua sản phẩm ngay bây giờ thì bạn sẽ mất cơ hội sở hữu nó vì sản phẩm nào thì số lượng cũng sẽ có hạn, chậm tay là sẽ vuột mất cơ hội.
 
Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website 
 
Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để hiểu rõ hơn về sản phẩm và về Hoàng Phát Lighting.