Bạn biết gì về đèn pha Led 50W

Chúng ta đều biết, đèn pha Led hiện đang là sản phẩm được sử dụng trong việc chiếu sáng ngoài trời. Không phải tự nhiên mà sản phẩm được ứng dụng nhiều vào trong thực tiễn đời sống mà do những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm đã có chỗ đứng trên thị trường.

Đèn pha Led 50W có công suất hoạt động 50W và mang lại nguồn sáng cực kỳ tốt và sáng cho không gian ban đêm.

Sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện tuyệt vời. So với những thiết bị đèn pha chiếu sáng thông thường thì sản phẩm đèn pha Led tiết kiệm đến 50-70%. Hãy tưởng tượng bạn sử dụng một sản phẩm liên tục tiết kiệm điện năng và một sản phẩm liên tục không tiết kiệm điện năng thì sự lựa chọn nào là lựa chọn tốt nhất co các bạn?

Tất nhiên là sản phẩm tiết kiệm điện năng. Những sản phẩm hiện nay đều được thiế kế và sản xuất dựa trên tiêu chí tiết kiệm điện năng lên hàng đầu.

Đèn pha Led 50W có tuổi thọ đèn cao. Với một sản phẩm bình thường với công suất tương đương, có thể sản phẩm chỉ có 20.000 giờ chiếu sáng nhưng với sản phẩm này, thời gian chiếu sáng lên đến 30.000 giờ và tối đa là 50.000 giờ nếu hoạt động trong điều kiện bình thường và được bảo dưỡng tốt.

 

 

Sản phẩm được thiết kế sao cho có góc chiếu rộng nhất, đèn không cần lắp đặt dễ dàng vận chuyển và dễ dàng sử dụng.

Toàn bộ khung thiết kế sản phẩm được đúc bằng kim loại nguyên chất và trang bị lớp kính chịu lực giúp chống chịu lại vật cản và chịu được sự va đập mạnh. Đèn pha Led 50W đạt chuẩn IP65 chống mạnh bụi bẩn và nước khiến phần mạch điện bên trong luôn được bảo vệ đến mức tối đa.

Sản phẩm pha Led 50W đang này được phân phối chính hãng nguyên tem bởi công ty Hoàng Phát.