• Doanh nghiệp
  • Bạn có nhu cầu cần kiểm định cầu trục

Bạn có nhu cầu cần kiểm định cầu trục

Các loại cần trục dù lớn nhỏ thế nào thì khi đưa vào sử dụng trong công việc, nó cần phải được kiểm định một cách đảm bảo về tính an toàn, như vậy những vụ tai nạn đáng tiếc sẽ không thể xảy ra.

 

Nếu như bạn có nhu cầu cần kiểm định an toàn một loại máy móc, thiết bị nào đó mà bạn đang sử dụng phục vụ cho công việc thì bạn hãy yên tâm công ty kiểm định sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Công ty, doanh nghiệp của bạn đã mua một thiết bị cầu trục mới để phục vụ cho công việc và vì đây là một loại máy móc có mức độ nguy hiểm cao nên nằm trong danh mục cần kiểm định của nhà nước. Vì vậy bạn cần thực hiện công tác kiểm định nó. Bạn chỉ cần liên hệ với công ty kiểm định là mọi việc sẽ được giải quyết. Khi bạn liên hệ với công ty kiểm định và yêu cầu dịch vụ thì ngay lập tức bạn sẽ được nhân viên công ty kiểm định tư vấn cho bạn về mức phí phù hợp mà bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ. Tùy vào loại máy móc thiết bị cần được kiểm định mà sẽ quy định mức phí cho bạn. Sau đó hai bên cùng thỏa thuận thời gian và địa điểm tiến hành kiểm định là xong. Ngoài ra bạn không cần phải mất một khỏng thời gian nào cho việc này. Đến ngày kiểm định kiểm định viên công ty kiểm định sẽ đến nơi và làm việc.

Công tác kiểm định sẽ phải được thực hiện theo một quy trình rất chặc chẽ và bạn yên tâm điều này kiểm định viên là người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nên sẽ thực hiện một cách cẩn thận cho  bạn. Kết thúc lần kiểm định đầu tiên thì nhân viên kiểm định sẽ thông báo thời hạn kiểm định định kì và cũng sẽ không quên nhắc nhở bạn liên hệ với họ khi có vấn đề gì đó như nghi ngờ thiết bị cầu trục bị hư hỏng một bộ phận nào đó.

Tuy nhiên để công tác kiểm định cầu trục được thực hiện một cách có hiệu quả thì bạn cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn công ty kiểm định sử dụng dịch vụ. Bởi vì thực tế có rất nhiều công ty kiểm định yếu kém về mặt năng lực, vì lợi ích kinh tế mà bằng mọi cách để thu hút khách hàng khiến bạn nhầm lẫn. Cần phải đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đừng vì một chút lợi ích trước mắt về mức phí mà chọn nhầm dịch vụ kém chất lượng thì một khi rủi ro xảy ra người phải chịu hậu quả không chỉ là bạn mà thiệt thòi nhất vẫn chính là người lao động ở công ty, doanh nghiệp bạn.