Bạn hiểu gì về máy cày Kubota

Máy cày Kubota hiện đại, phong cách, tinh tế, thông minh và tiện lợi là những cụm từ được nhắc đến nhiều nhất khi nói về dòng máy đến từ xứ sở Hoa anh đào. Tuy nhiên, để hiểu sâu sắc về giá trị của từng đặc điểm, lợi ích xoay quanh Kubota chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết trong bài viết bổ ích này.

Bạn hiểu gì về máy cày Kubota

Khoa học kĩ thuật ngày càng hiện đại và phát triển, đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều máy móc ra đời thay cho sự lao động tay chân của con người. Bởi vậy mà từ lâu, chúng ta không còn thấy hình ảnh “con trâu đi trước, cái cày theo sau” nữa, mà thay vào đó là hình ảnh những chiếc máy cày chạy trên đồng ruộng. Sự ra đời của máy cày đã giúp bà con nông dân tiết kiệm thời gian, công sức cũng như nâng cao năng suất lao động một cách rõ rệt. Nếu như trước kia, nông dân phải mất một ngày mới cày xong 2-3 sào ruộng thì nay có máy cày thì kết quả đạt được có thể đạt gấp 3, gấp 4 lần so với những cách làm thủ công. Vậy tại sao máy cày Kubota lại được chọn lựa hàng đầu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cày với nhiều thương hiệu và mẫu mã đa dạng như : John Deere, Mtz, Yanmar, New Holland, Kubota… đã đem lại sự lưa chọn phong phú cho người nông dân. Tuy nhiên, điều đó cũng làm cho người nông dân phải cân nhắc kỹ càng trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp với ruộng và nhu cầu của mình nhưng với sự xuất hiện của thiên thần hộ mệnh Kubota đã làm tan chảy bao trái tim nhà nông.

Là hãng đầu tiên thâm nhập vào thị trường việt nam, máy cày Kubota đã và đang chiếm được đa số lòng tin của người nông dân đã từng sử dụng qua. Với kiểu dáng nhỏ gọn, được trang bị những tính năng hiện đại, giúp làm việc trên nhiều địa hình khác nhau, đặc biệt là khả năng tích hợp bộ bánh cày, bộ xới, bộ phay đất và khả năng liên kết với bộ ủi đất, đất… theo đó mà máy cày kubota có nhiều ứng dụng hơn như là trong các công việc ủi đất, xúc đất, san phẳng mặt đất hay nhổ cây… Bên cạnh đó, máy cày Kubota còn có rất nhiều dòng sản phẩm với những chức năng ưu việt như:

1. Máy cày Kubota L3408- Mang lại cho người điều khiển cảm giác an toàn, thoải mái và tiện dụng nhất khi điều khiển máy;

2. Máy cày Kubota L3108- Tốc độ cày xới siêu nhanh, với 21.1 km/ giờ, người dân chỉ cần mất khoảng 4 phút để cày xong 1 mẫu ruộng, giúp người dân tiết kiệm thời gian.

3. Máy cày Kubota M6040 – Nổi bật với kích thước nhỏ gọn 3420 x2340 x 1564 mm, kết hợp với động cơ hiện đại và tính năng tiết kiệm nhiên liệu.

Trên đây là toàn bộ những gì chúng tôi muốn giới thiệu về máy cày Kubota chắc chắn với mức giá cả hợp lý sẽ không còn lý do nào khác để bạn có thể bài trừ phũ phàng đối với máy Kubota bền bỉ theo năm tháng với nhà nông mang đến những vụ mùa bội thu.