Bảng giá đèn exit KT-680 Kentom chính hãng

Với nhiều tính năng ưu việt trong việc hỗ trợ chỉ dẫn và thoát hiểm, đèn exit KT-680 Kentom đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Thương hiệu đèn thoát hiểm Kentom là một sản phẩm của Công ty TNHH Đồng Bằng chuyên sản xuất và kinh doanh các loại đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp, đèn pin sạc xách tay, đèn đễ bàn, đèn lối thoát. Tất cả các sản phẩm thương hiệu Kentom đều có đăng ký tiêu chuẩn hàng hoá và thử mẫu phù hợp tiêu chuẩn tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng TP.HCM và được bảo hành từ 6 đến 12 tháng. 
 
Sản phẩm đèn exit KT-680 KENTOM có mức giá bán 470.000đ và hiện có tại hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting tại địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hệ thống Hoàng Phát Lighting là đại lý được nhiều hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng lựa chọn làm đại lý chính thức. Hiện nay, hệ thống đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là điểm đến để quý khách hàng yên tâm lựa chọn mua sắm.
 
Đặc điểm nổi bật của đèn exit KT-680 KENTOM
 
Đèn exit KT-680 KENTOM hoạt động tốt ở mức điện áp AC 220V và khi chuyển sang chế độ Pin sạc DC đèn cho điện mức là 3.6V. Cùng với pin dự phòng là 700mA nên đèn thoát hiểm đảm bảo chiếu sáng an toàn trong 2 giờ. Khi hết pin dự phòng, đèn sẽ được sạc đầy từ 16 - 24 giờ.
 
Đèn thoát hiểm còn sử dụng pin MH thay thế cho pin khô vì thế sản phẩm đảm bảo được độ sáng cần thiết cho người sử dụng. Với những thay đổi trong thiết kế, đèn exit KT-680 KENTOM được chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng an toàn ISO, TCVN.
 
 
 
 
 
Sản phẩm thích hợp với nhiều không gian 
 
Sở hữu kiểu dáng thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn, khi chiều dài 400mm, chiều cao 155mm, độ dày 27mm. Đèn exit Kentom KT-680 là một sản phẩm được sử dụng trong nhiều khu vực: hành lang, cửa thoát hiểm, khu vực cấp cứu,…
 
Với kiểu thiết kế vỏ ngoài là nhựa hình hộp có nền màu xanh, chữ hoặc biểu tượng màu trắng, bên trong là bóng đèn SuperLed siêu sáng. Loại bóng đền này cũng là sản phẩm cần thiết cho hoạt động chỉ dẫn, báo hiệu trong thời gian sớm nhất khi sử dụng.
 
Như vậy chỉ với mức giá 470.000 đồng, quý khách sẽ được sở hữu một bộ đèn exit KT-680 KENTOM chất lượng, góp phần giúp tránh các nguy cơ tai nạn cho người và đảm bảo được tài sản cho cá nhân, cho xã hội.