Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Bảng giá đèn led Osram âm trần DL LedValue hiện nay

Bảng giá đèn led Osram âm trần DL LedValue hiện nay

Đèn Led âm trần 6.5W DL LedValue, đèn Led âm trần 10.5W DL LedValue và đèn Led âm trần 15.5W DL LedValue là 3 loại đèn âm trần đang được phân phối tại Hoàng Phát Linghting với mức giá vô cùng hợp lý, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian chiếu sáng của bạn.
Đèn led âm trần ngày càng lên ngôi
 
Được sản xuất với công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu cao cấp nên các loại đèn led âm trần sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn về độ bền và độ an toàn tuyệt đối cho con người. Với nhiều loại ánh sáng cho bạn lựa chọn, độ bền lâu của đèn cao hơn so với các loại đèn chiếu sáng thông thường cho phép bạn có thể sử dụng liên tục nhiều năm với sự ổn định, an tâm nhất.
 
Bên cạnh đó, các loại đèn led Osram downlight LedValue DL được ưa chuộng rất nhiều bởi tính năng cho ánh sáng dịu nhẹ, diện tích chiếu sáng rộng và tạo điểm nhấn cho nơi được gắn thiết bị, vừa tiêu tốn ít năng lượng, giảm được chi phí tiền điện cho người sử dụng.
 
Hiện nay có thể nói đèn led downlight LedValue DL Osram đang dần chiếm lĩnh được thị trường so với các loại đèn truyền thống khác vì đèn được thiết kế đa dạng, nhiều ưu điểm và phục vụ tối đa nhu cầu chiếu sáng cũng như trang trí không gian. 
 
Bảng giá đèn led downlight LedValue DL Osram với các loại công suất
 
 
 
 
Đèn led âm trần là một trong những sản phẩm được được nhiều người biết đến bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Đèn cũng rất đa dạng với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu người dùng. Sau đây là bảng giá 3 loại đèn led downlight LedValue DL Osram tại Hoàng Phát Linghting:
 
+ Đèn Led downlight 15.5W LedValue DL Osram là mẫu đèn có thiết kế lớn nhất với đường kính 226mm cùng chiều cao 70mm. Giá bán hiện tại là 334.000 đồng.
 
+ Đèn Led downlight 10.5W LedValue DL Osram là mẫu thứ 2 có thiết kế vừa phải với đường kính 170mm cùng chiều cao 70. Giá bán hiện tại là 250.000 đồng.
 
+ Đèn Led downlight 6.5W LedValue DL Osram có thiết kế nhỏ gọn khi đường kính chỉ đạt 135mm, chiều cao 63mm cùng với mức giá là 190.000 đồng.
 
Được thiết kế đơn giản, nhiều kích thước và công suất khác nhau nên 3 loại đèn led downlight LedValue DL Osram rất phù hợp cho không gian của những căn hộ cao cấp, địa điểm bán hàng, cửa tiệm, văn phòng…Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tham khảo sản phẩm, giá cả và có được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!
 
Truy cập facebook: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/ để theo dõi tất cả các sản phẩm đèn trang trí tại Hoàng Phát Lighting chúng tôi.