• Doanh nghiệp
  • Bánh xe đẩy chở hàng giúp việc cho nhà tôi

Bánh xe đẩy chở hàng giúp việc cho nhà tôi

Bình thường trước đây nhà tôi mới mở quán ra làm ăn thì gặp rất nhiều khó khăn mà có khi không biết cách nào để giải quyết, từ cách làm sao phải có vốn để mà kinh doanh cho nhiều sản phẩm, rồi tới chọn cách vận chuyển hàng hóa.

Nhà tôi cũng thuộc diệt có nhiều nơi kinh doanh nhất ở trong vùng, trước đây nhà tôi chọn cho mình một cách kinh doanh theo kiểu an toàn hơn so với mọi người, nhưngbây giờ thì mọi người không kinh doanh như thế nữa, vì có một số bảo làm như vậy thì thới gian của mình không bó hẹp, nhưng nó khiến mình rất mệt, đó là chiếm phần lớn đa số thời gian của mình, nhất là vào những mùa cao điểm thì lượng khách có vẻ như đông hơn thường ngày, do đó mà tần suất làm việc cảu những người trong gia đình bắt đầu có xu hướng làm nhanh và nhiều hơn trước, do đó mà nghĩ cũng thấy nhiều lúc bế tắc, muốn nghĩ sớm nhưng không được. À, mà quên nhắc mọi người là việc gì, là trước đó nhà mình kình doanh quán Bi – da, vơi kinh doanh luôn bán cá phê, vì thế mà mình bảo công việc nó đã rất bận rồi, bây giờ nó lại càng như vận rộn hơn, không có thời gian nghỉ ngơi luôn, nhiều khi chán nản vô cùng.

Nhưng bây giờ thì nhà tôi bắt đầu chuyển sang một hình thức kinh doanh mới, đó là hình thức kinh doanh các sản phẩm nhu cầu thiết yếu của con người hằng ngày, nói dễ hiểu ra thì đó là kinh doanh các mặt hàng tạp hóa, do đó mà thời gian có phẩn mệt hơn trước. Nói là kinh doanh có phần mệt hơn trước thôi, vì trước đây không có thời gian nghỉ tối thì bây giờ không như thế nữa, vì công việc có vẻ mệt mỏi không kém, nhưng ít nhất là chúng tôi có thời gian nghỉ ngơi hơn rất là nhiều, do đó mà từ lâu nah2 tôi đã có ý định kinh doanh theo kiểu này, nhưng mãi bây giờ mới có thể tiến hành được.

Nhưng khó khăn lớn nhất đối với nhà tôi lúc này là làm sao có thể vận chuyển được một số lượng hàng hóa lớn như vậy, mới đầu thì dùng sức người là chủ yếu, nhưng bây giờ thì không còn khổ cực như vậy nữa, mà nhà tôi chuyển sang sử dụng bằng cách dùng bánh xe đẩy, do đó mà làm nhanh và nhiều hơn trước. Nếu biết sớm thì đã không khổ rồi.