Báo giá sơn Jotun Jotashield ngoài trời

Báo giá sơn Jotun Jotashield ngoài trời với 3 loại sơn Jotun Jotashield là sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu, sơn Jotun Jotashield chống phai màu, sơn Jotun Jotashield che phủ vết nứt bảo vệ hoàn hảo ngôi nhà tránh tác động xấu từ thiên nhiên.

Sơn ngoại thất là lớp sơn phủ hoàn thiện sử dụng là cho bề mặt ngoài trời chính vì vậy những  yêu cầu như về chất lượng, màu sắc, độ bền và các tính năng khác  có phần khắt khe hơn so với các dòng sơn nội thất. Với các sản phẩm sơn ngoại thất bạn phải thật  thông minh và cẩn thận hơn trong việc lựa chọn dòng sơn thích hợp vì nó không chỉ quyết định về hình thức, màu sắc bên ngoài của ngôi nhà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn trước các tác động của khí hậu, sự thay đổi thời tiết, môi trường xung quanh.

Nếu bạn còn đang  phân vân, đắn đo không biết  sử dụng loại sản phẩm nào cho ngôi nhà của bạn thì tại sao không chọn sơn ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield. Sản phẩm với chất lượng vượt trội, màu sức đẹp, nổi bật và đặc biệt giá của sơn Jotun Jotashield cũng nằm ở mức cạnh tranh và không quá cao.

Đây là dòng sản phẩm sơn Jotun Jotashield ngoại thất chống phai màu cho màu hoàn hảo

Sơn Jotun Jotashield  từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến với thương hiệu sơn dẫn đầu về chất lượng.  Vì vậy bạn có thể an tâm về chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo. Màu sắc đa dạng  , phong phú với những gam màu sức nét, nổi bật không thua kém bất kỳ sản phẩm nào.

Đặc biệt dòng sơn Jotun Jotashield nỗi sản phẩm có những tính năng đặc điểm khác nhau như khả năng bền maud, che phủ vết nứt, chống thấm... Cuối cùng  điều các bạn quan tâm có phải là  về  giá sơn Jotashield đúng không?. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về từng loại sản phẩm cũng như về báo giá sơn Jotun Jotashield trích ra từ bảng giá sơn Jotun này nhé.

Sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu sẽ bảo vệ màu sắc tối đa nhất tránh tình trạng màu bị loang 

 Sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu:

Là trong những sản phẩm ngoại thất cao  cấp của sơn Jotun được nghiên cứu và phát triển dự trên công nghệ tiên tiến nhất  giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn trong thời gian lâu dài.  Với khả năng bền màu tối ưu là tính năng phù hợp nhất để chống chọi lại với những tác động vùng khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt của Việt Nam. Sơn có nhiều đặc tính nổi bật như chống tia cực tím, chống bám bụi, rong rêu, có khả năng giảm nhiệt hiệu quả, bền màu gấp 2 lần, bảo vệ nhà bạn suốt 12 năm…

Báo giá sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu với kích cỡ 1 lít 311.000 VND và 1.565.000 với kích cỡ 5 lít.  

 Sơn Jotun Jotashield che phủ vết nứt:

Là dòng sơn ngoại thất cao cấp của Jotun bảo vệ tường nhà khỏi những vết nứt cùng với khả năng chống thấm hiệu quả. Do được cấu tạo từ nhựa đàn hồi đặc biệt làm tăng khả năng che phủ các vết nứt hiệu quả, cùng với công nghệ tạo màu tiên tiến và các gốc màu đặc biệt giúp Sơn Jotun Jotashield  tăng cường khả năng bền màu và kháng tia cự tím tối đa.

Báo giá sơn Jotun Jotashield che phủ vết nứt với kích cỡ 1 lít là 282.000 VND và 5 lít là  1.409.000 VND.

Tập hợp 3 loại sơn Jotun Jotashield chống mọi thời tiết bảo vệ tường nhà tối ưu với giải pháp màu sắc

 Sơn Jotun Jotashield chống phai màu:

Là dòng sơn ngoại thất cao cấp của jotun  có độ bền vượt trội gấp 2 lần so với các sản phẩm thông thường cùng với sự đa dạng, phong phú về màu sắc. Đặc biệt với công nghệ tạo màu tiên tiến giúp cho sơn Jotun Jotashield có khả năng kháng tia cực tím vượt trội và giảm nhiệt hiệu quả.

Báo giá sơn Jotun Jotashield chống phai màu với kích cỡ 1 lít là 269.000 VND và 5 lít là  1.306.000 VND , 15 lít là 3.710.000 VND

Báo giá sơn Jotun Jotashield ngoài trời

SONBAYMAU.COM