• Doanh nghiệp
  • Bảo vệ tốt hơn cho thiết bị nhờ ổn áp Lioa

Bảo vệ tốt hơn cho thiết bị nhờ ổn áp Lioa

Nhà sản xuất đã cho ra đời ổn áp Lioa một biện pháp bảo vệ hệ thống điện đơn giản, tiện dụng mà mang lại hiệu quả cực kì cao. Đây là sản phẩm có khả năng đưa dòng điện về mức an toàn cho phép khi dòng điện xảy ra dao động theo cả chiều lên hoặc xuống.

Việc sử dụng các thiết bị điện rất phổ biến và không thể thiếu hiện nay trong mọi công trình từ nhà ở, văn phòng đến nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

Kéo theo đó nhu cầu bảo vệ những thiết bị đắt tiền này cũng ngày một bức thiết.

Hiện tại, ổn áp Lioa bao gồm rất là nhiều mẫu mã với nhiều  công suất, dải điện áp không giống nhau mang đến nhiều sự cho khách hàng.

Dòng SH có điện áp input từ 150V-250V, dòng DRI gồm có điện thế vào từ 90V-220V và dòng DRII bao gồm điện năng vào từ 50V-220V.

 

 

 

Nếu lựa chọn được ổn áp Lioa phù hợp bạn không những bảo vệ đực các vật dụng điện trong nhà, tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc mà còn giúp chúng phát huy tối đa khả năng hoạt động mang đến hiệu quả kinh tế cao.

Trong máy còn có bộ phận Autoreset tự động đưa chổi than về vị trí an toàn nên không sợ sốc điện, chạm cháy mạch điện mang đến sự an toàn cao cho người sử dụng.

Đặc biệt, chúng tôi xin mách bạn một mẹo nhỏ là khi lắp đặt thiết bị này bạn nên chọn vị trí khô thoáng, vì nếu bị dính nước máy sẽ dễ bị rò điện, nhiễm điện ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về việc lựa chọn, lắt đặt và bố trí ổn áp Lioa bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối sản phẩm chính hãng chất lượng hàng đầu cả nước.