Trang chủ »

Bất chấp nguy hiểm để làm đẹp bằng lăn kim

Bất chấp nguy hiểm để làm đẹp bằng lăn kim
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:27:28)
Mặc dù hiện nay đã có rất nhiều những thông tin về sự nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng khi tiến hành lăn kim, tuy nhiên cũng còn không ít những người bất chấp nguy hiểm để tiến hành hoạt động này với mong muốn được đẹp hơn của mình.

Bất chấp nguy hiểm để làm đẹp bằng lăn kim

Khoảng thời gian trước kể từ khi công nghệ lăn kim ra đời trên thị trường đã lôi kéo không ít sự quan tâm của thị trường nhờ vào khả năng điều trị các vấn đề trên da như sẹo, nám hay mụn, tàn nhang,… tuy nhiên ngày càng có nhiều những tiêu cực hơn xung quanh thị trường này.

Mặc dù về lý thuyết lăn kim tế bào gốc có khả năng cải thiện nhiều vấn đề như trên và giúp cho làn da ngày càng đẹp hơn, tuy nhiên thực tế không phải ở đâu cũng có thể thành công trong việc sử dụng công nghệ này. Ở Việt Nam cũng thế, khả năng ứng dụng tốt giải pháp này vào làm đẹp vẫn chưa thật sự thàh công và cũng chưa có sự đồng ý của nhà nước.

Dù vậy, song với những quảng cáo hấp dẫn của các dịch vụ lăn kim trên thị trường mà không ít người dùng vẫn bỏ ngoài tai những cảnh báo về nguy hiểm có thể xảy ra đối với quy trình này để sử dụng nó chỉ với mong muốn được đẹp hơn, song lại nhận được những hệ quả cho bản thân mình.