• Doanh nghiệp
  • Bật mí cách dùng điều hòa bền lâu từ ổn áp Lioa

Bật mí cách dùng điều hòa bền lâu từ ổn áp Lioa

Mùa hè đến rồi, việc dùng điều hòa sao cho vừa có thể tiết kiệm và bền lâu là vấn đề ai cũng quan tâm, bạn hãy dùng ổn áp Lioa để bảo vệ thiết bị tối cần thiết này trong những ngày nóng nực nhé

Chị Hoàng Thị Thu(Hưng Yên) một phụ nữ vừa mới sinh cho biết, những ngày nóng nực này gia đình chị gần như bật điều hòa 24/24h. Tình trạng chập điện, ngắt điện do quá tải thường xuyên đã khiếnphòng của bố mẹ chị phải thay điều hòa một lần. Rất sợ chiếc điều hòa mới mua của vợ chồng mình bị hỏng, chị Thu bàn với chồng mua ngay ổn áp Lioa để sử dụng. Không những bảo vệ tốt điều hòa mà các thiết bị điện khác cũng được hoạt động trong trạng thái an toàn.


“Trước khi nghỉ sinh tôi có làm việc tại xưởng may, thấy sếp bên tôi dùng ổn áp Lioa lắp đặt cho toàn bộ hệ thống máy móc trong công xưởng có kết quả tốt, máy móc thiết bị hoạt động rất ổn, tăng được năng suất, chất lượng sản phẩm mà lại tiết kiệm điện hơn nên tôi biết đến dòng sản phẩm này từ khi đó.

 

 

Cứ nghĩ chỉ những máy móc công suất lớn mới cần đến ổn áp nên tôi chủ quan không trang bị ngay từ hồi đầu hè. Nếu không chắc gia đình đã tránh được những thiệt hại đáng tiếc. Sau khi bị cháy điều hòa, tôi bàn ngay với chồng và được anh đồng ý luôn. Quả thực từ đó đến giờ gia đình tôi chẳng phải lo nghĩ đến việc các thiết bị tự nhiên chập cháy, hỏng hóc như trước nữa”.


Được biết, ổn áp Lioa là sản phẩm chính hãng do công ty TNHH Nhật Linh LIOA sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với nguyên lý hoạt động của động cơ Servo một chiều, dòng sản phẩm này đã giúp các thiết bị hoạt động ổn định, hạn chế tối đa nguy cơ cháy hỏng và tiết kiệm điện năng rất tuyệt vời.