• Doanh nghiệp
  • Bật mí những điều bạn có thể chưa biết về đèn LED Philips

Bật mí những điều bạn có thể chưa biết về đèn LED Philips

Trong nền công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển nhanh chóng như hiện nay, phải kể đến sản phẩm nổi bật mới ra đời là đèn LED Philips với chất lượng cao, tuổi thọ kéo dài và bền hơn bất kỳ loại thiết bị chiếu sáng thông thường nào khác.

Đèn led Philips cung cấp ánh sáng tương đương hoặc tốt hơn các loại đèn khác với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Dưới đây là bật mí về những điều bạn có thể chưa biết về đèn LED Philips:

Đèn LED Philips là thiết bị chiếu sáng với công nghệ tiêu thụ điện năng thấp, mang đến hiệu quả cao và có tiềm năng cơ bản thay đổi tương lai của công nghệ chiếu sáng.  Đèn LED Philips dân dụng - đặc biệt là sản phẩm tiết kiệm điện năng sử dụng tiết kiệm tới 75% năng lượng, và mang đến hiệu quả chiếu sáng gấp 25 lần so với bóng đèn thông thường.

Sử dụng rộng rãi đèn LED Philips để chiếu sáng có tác động tiềm năng lớn nhất góp phần tiết kiệm năng lượng điện cho quốc gia. Đèn LED Philips có thể tiết kiệm khoảng 348 TWh điện (so với không sử dụng đèn LED). Nếu toàn dân cùng sử dụng đèn led thì sản lượng điện hàng năm sẽ tiết kiệm được cho nhà máy sản xuất điện lên tới 1000 MW, tương ứng với số tiền tiết kiệm hơn 30 tỷ với giá điện hiện tại.

Nguồn ánh sáng: đèn LED có kích thước một hạt tiêu, và một kết hợp của đèn LED màu đỏ, màu xanh lá cây và màu xanh thường được sử dụng để làm nền cho ánh sáng trắng trang trí trong các nhà hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại...

Hướng ánh sáng: đèn LED phát ra ánh sáng trong một hướng cụ thể, làm giảm sự cần thiết cho phản xạ và khuyếch tán ánh sáng. Tính năng này làm cho đèn LED hiệu quả hơn đối với nhiều người sử dụng chẳng hạn như chiếu sáng trong các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật... Với thiết kế chiếu sáng trong loại đèn này, ánh sáng phải được phản ánh theo hướng mong muốn và hơn một nửa của ánh sáng không bao giờ có thể lan qua khu vực khác.

Nhiệt độ: đèn LED phát ra rất ít nhiệt. Trong khi đó, bóng đèn sợi đốt 90% năng lượng điện bị tiêu hao chuyển thành nhiệt mà không phải là để chiếu sáng, còn bóng đèn điện quang thì cũng khoảng 80% năng lượng chuyển thành nhiệt, hao phí hơn rất nhiều so với bóng đèn Led Philips.