Bật mí về đèn pha Led Philips BVP100 50W

Thiết kế trong lẫn ngoài hoàn hảo của đèn pha Led Philips BVP100 50W sẽ giúp quý khách hàng nhận ra những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.

Đèn pha led Philips BVP100 50W được thiết kế với vỏ ngoài chắc chắn đúc nguyên từ chất liệu đồng cứng cáp nhờ vậy mà các hoạt động bên trong (bộ phận phát sáng nhờ linh kiện điện tử được duy trì hết mức ổn định đồng thời không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm khi được sử dụng.

Ngoài ra, cả chất liệu và linh kiện thiết kế sản phẩm cũng được chắt lọc và lựa chọn rất nghiêm ngặt để bảo vệ thương thiệu và chất lượng sản phẩm nên khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả sử dụng.

Hộp đèn có màu đen, cũng được làm bằng nguyên liệu cao cấp nhất vỏ đèn được làm bằng nhôm đúc nguyên chất để mức độ chiếu sáng được tốt nhất cho quá trình sử dụng và đảm bảo các bộ phận bên trong của đèn nhận được sử bảo vệ hoàn hảo nhất.

 

 

Bộ đèn pha Led Philips BVP100 50W được sản xuất theo tiêu chí tiết kiệm điện năng. Sản phẩm không chỉ thành công trong việc tiết kiệm điện năng mà còn giữ vững được hiệu suất phát quang cao và tuổi thọ sản phẩm lên đến 50.000 giờ sử dụng. 

Với các thiết bị chiếu sáng hiện nay, số giờ phát sáng trên đã là rất bền và vẫn chưa có sản phẩm nào vượt mặt được. Nếu quý khách hàng đã từng sử dụng qua sản phẩm có thể dễ dàng nhận ra rằng, sản phẩm có chất lượng rất tốt và có thể dùng để thay thế cho dòng đèn cao áp để tiết kiệm điện năng hơn (vì đèn cao áp rất hao phí điện năng). Sản phẩm thật sự rất tiện lợi.

Đời sống của người dân nhờ vậy mà được nâng cao, các xưởng xí nghiệp cũng tiết kiệm được chi phí thanh toán điện năng.