• Chia sẻ
  • Bến Thành Equipment gia công chi tiết máy hiện đại nhất hiện nay

Bến Thành Equipment gia công chi tiết máy hiện đại nhất hiện nay

Đi đầu trong việc áp dụng máy móc cũng như quy trình công nghệ gia công chi tiết máy. Chúng tôi là công ty đang nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng.

Với phương châm hoạt động vui lòng khách đến, hài lòng khách đi cùng với đó là luôn đặt chữ tín lên hàng đầu chính vì vậy mà những sản phẩm bên công ty chúng tôi làm ra chất lượng luôn là chính. Bởi chúng tôi quan niệm rằng có uy tín công ty mới hoạt động được lâu dài, có chất lượng người tiêu dùng mới tin tưởng và ủng hộ mình. Cho nên chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên làm hàng đầu.

Bến Thành Equipment gia công chi tiết máy hiện đại nhất hiện nay

Chi tiết máy không đơn giản chỉ là một sản phẩm bởi muốn tạo nên một bộ máy hoàn hảo cần có những chi tiết máy chính xác, điều này càng khó hơn với những chi tiết máy bị hỏng hóc và cần thay mới. Chính vì vậy việc gia công chi tiết máy như thế nào vô cùng quan trọng, bởi các xưởng gia công tại Việt Nam hiện nay có độ chính xác không quá cao nhất là các sản phẩm lớn. Điều đó dẫn tới việc ma sát tạo ra cho máy móc lớn hơn, các thiết bị cọ sát nhiều hơn, hoặc khổ hơn có thể là không gắn vào được.

Bến Thành Equipment gia công chi tiết máy hiện đại nhất hiện nay

Mọi xưởng gia công cơ khí đều có thể chế tạo chi tiết máy, tuy nhiên tại sao những xưởng lớn mới có thể chế tạo hàng loạt với số lượng lớn, còn những xưởng nhỏ vẫn trung thành với những gì mình đang làm. Chính là ở công nghệ và máy móc, một chi tiết máy dù lớn hay nhỏ cũng cần sự tỉ mỹ như nhau và điều đó sẽ được củng cố bằng máy móc hiện đại và đội ngũ kĩ thuật lành nghề.

Bến Thành Equipment gia công chi tiết máy hiện đại nhất hiện nay

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có tay nghề cao cũng như bên cạnh đó là trang thiết bị máy móc hiện đại. Điều đặc biệt nhất đó vẫn chính là có quy trình công nghệ gia công hẳn hoi. Chính điều này làm cho sản phẩm tạo nên luôn đạt chuẩn và luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Tại công ty Bến Thành Equipment có hai phương pháp gia công đó chính là gia công chi tiết máy chính xác với máy cnc và gia công cơ. Gia công bằng máy cnc đối với các vật dụng như là gia công trục, gia công cốt máy, gia công mặt bích.. Còn gia công cơ thì đòi hỏi tay nghề từ những người thợ khéo léo như gia công bánh răng, gia công puly.. Tất cả đều được thực hiện với những quy trình đạt chuẩn công nghệ hẳn hoi

Áp dụng quy trình công nghệ châu Âu cho nên những sản phẩm làm ra luôn có độ chính xác cao, và có sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Cho nên sản phẩm không chỉ có tổng thể hoàn hảo mà còn có mẫu mã đẹp mắt. Chúng tôi gia công cơ khí được tất cả các mẫu mã mà quý khách đưa ra kể cả những mẫu mã khó nhất. Vì với máy móc hiện đại và quy trình công nghệ nghiêm ngặt thì chẳng có điều gì làm khó chúng tôi cả.Song, giá cả lại phải chăng, rẻ và chất lượng.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT