Trang chủ »

Bí quyết tuyệt vời nhất để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

Bí quyết tuyệt vời nhất để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:29:03)
Bạn hay phân vân là hiện nay có quá nhiều cách triệt lông vĩnh viễn, cách nào cũng được nhiều người lựa chọn và có nhiều đánh giá khác nhau. Điều này làm bạn mất định hướng lựa chọn một giải pháp cụ thể và không tìm ra một bí quyết phù hợp, tốt nhất để định hướng cho bản thân.

Nhưng đừng lo lắng, hiểu được thực tế và nỗi lòng của nhiều người hiện nay, bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài cách gọi là bí quyết triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất, dễ dàng phù hợp với nhiều người nhất hiện nay, các phương pháp này có một mức giá triệt lông cực kì rẻ để có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn nhé.

Ngừng việc cạo râu, lông sẽ làm chậm quá trình mọc lại

Dừng việc cạo râu bằng cách sử dụng lưỡi dao cạo. Đây là một giải pháp lâu dài và râu, lông sẽ mọc trở lại một cách nhanh chóng. Cách này sẽ giúp quá trình mọc râu chậm lại.

Sử dụng nhíp để nhổ

Việc sử dụng đòi hỏi nhiều thời gian và sự mệt mỏi nhưng nhíp có thể nhổ lông của bạn tận rễ, và kết quả là lớp lông mới sẽ chỉ mọc lại 4 đến 6 tuần sau đó.

Tẩy lông với waxing

Thực hiện việc triệt lông (waxing) sẽ không ngăn chặn được sự tăng trưởng của lông hoàn toàn, nhưng sẽ giảm được một thời gian. Vì vậy, để có kết quả tốt nhất, hãy làm waxing khi lông tay, chân của bạn đã mọc đều.

Tiêu thụ đậu nành sẽ làm giảm quá trình mọc lông

Sự tăng trưởng của lông trên cơ thể là do lượng testosterone quá nhiều. Hormone này cũng tồn tại ở phụ nữ với số lượng nhỏ. Đó là lý do tại sao một số phụ nữ cũng có khá nhiều lông trên cơ thể của mình. Đậu nành có thể kích hoạt việc sản xuất của các hormone estrogen và có thể kiếm chế hormone testosterone, giúp bạn hạn chế sự phát triển của lông.