• Làm đẹp
  • Bí quyết 'vàng' lấy lại vóc dáng sau sinh

Bí quyết 'vàng' lấy lại vóc dáng sau sinh

Cavi-Lipo là lựa chọn tuyệt vời cho công cuộc giảm mỡ sau sinh hiệu quả và an toàn.

Sau hành trình vượt cạn khó nhọc, mỗi bà mẹ lại phải tiếp tục đối mặt với những vất vả, khổ cực của thời kì hậu sản. Trong đó, ngoài việc khôi phục sức khỏe, chị em còn phải đối mặt với việc làm thế nào để lấy lại vóc dáng nhanh chóng và an toàn.

Nỗi lo giảm mỡ sau sinh

Khi mang thai, chị em phụ nữ luôn được khuyến khích ăn nhiều và ăn giàu chất để có đủ sức khỏe và dinh dưỡng nuôi thai nhi. Tuy nhiên, một chế độ ăn uống bất thường và lượng dinh dưỡng nạp vào cơ thể quá lớn để nuôi bào thai khiến nguồn năng lượng trong cơ thể người mẹ trở nên dư thừa và dần tích tụ lại thành mỡ thừa tập trung ở nhiều vùng cơ thể khác nhau.

Do đó tình trạng nhiều bà mẹ sau khi sinh bị “phát tướng”, sồ sề, mập mạp, nặng nề, mỡ thừa tích trữ dày quanh cơ thể, vùng da bụng, đùi, mông bị chảy xệ là điều rất dễ nhận thấy. Những sự thay đổi về sắc vóc này khiến nhiều chị em bất an, lo lắng, không còn tự tin để diện những bộ trang phục gợi cảm và thể hiện cá tính của mình. Đồng thời, mỡ thừa còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật khó lường.

Giảm mỡ tốt nhất bằng Cavi-Lipo

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Cavi-Lipo được coi là thế hệ giảm mỡ mới nhất, hiệu quả và an toàn nhất, đã được nhiều cơ quan kiểm nghiệm uy tín công nhận và nhiều chị em phụ nữ sau sinh ưa chuộng.

Công nghệ Cavi-Lipo sử dụng bước sóng ultrasound cavitation tần số kép 25KHz tạo các bong bóng chân không, có tác động bắn vỡ màng tế bào mỡ, ngay cả tế bào mỡ ở tầng sâu, phá hủy hoàn toàn và hóa lỏng một cách nhẹ nhàng để loại bỏ ra ngoài cơ thể thông qua một ống hút có đường kính nhỏ hơn 2mm.

Chỉ trong một lần duy nhất, Cavi-Lipo sẽ đánh tan đến 95% mỡ thừa, đảm bảo không tích mỡ trở lại cũng như không gồ ghề, móp méo thành bụng.

Bên cạnh đó, tác động cộng hưởng lên bó sợi collagen và elastin của năng lượng Cavi-Lipo giúp hồi phục những cấu trúc nâng đỡ bị tổn thương khiến da chảy xệ, nhăn nheo. Vùng da được điều trị được tái tạo trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Công nghệ Cavi-Lipo không tác động cắt rạch, không phẫu thuật, không đau đớn, đã được nhiều cơ quan kiểm định uy tín như FDA chứng minh về tính hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Một phương pháp giảm mỡ sau sinh an toàn và hiệu quả như Cavi-Lipo là bí quyết vàng giúp sức cho chị em phụ nữ sau sinh nhanh chóng lấy lại vóc dáng một cách hoàn hảo và hiệu quả.