• Chia sẻ
  • Biển Thạnh Phú Bến Tre có gì hấp dẫn?

Biển Thạnh Phú Bến Tre có gì hấp dẫn?

Biển Thạnh Phú, Bến Tre là vùng biển ngập mặn ở huyện Thạnh Phú, Bến Tre. Sau những năm tháng dài đằng đẳng chiến tranh, hiện nay, Thạnh Phú đang không ngừng phát triển, cũng chính vì vậy mà vùng biển Thạnh Phú, Bến Tre ngày càng được nhiều người biết đến.

Biển Thạnh Phú Bến Tre có gì hấp dẫn?

Nhiều người ở nơi khác vẫn thường trăn trở với câu hỏi: Biển Thạnh Phú, Bến Tre có gì hấp dẫn? Biển Thạnh Phú, Bến Tre hấp dẫn được nhiều khách du lịch trước hết là nét hoang sơ cổ kính của nó. Đó là một vùng biển ngập mặn với những loài cây như dừa nước, bần, mắm, đước, vẹt v.v...

Ngoài ra, Biển Thạnh Phú, Bến Tre được xem là nơi có chân đạp sóng biển Đông, khi giáp với biển Đông với đường bờ biển dài 25km. Vì vậy đến với Biển Thạnh Phú, Bến Tre, các bạn có thể thấy cả vùng biển mênh mông sóng nước.

Đặc biệt, đến với vùng biển Thạnh Phú, Bến Tre, các bạn sẽ được trải nghiệm những ngôi nhà cổ kính, trải nghiệm nghề chằm nón cổ truyền và thưởng thức những đặc sản của tỉnh Bến Tre như kẹo dừa, bánh trang sữa và các mặt hàng thủ công làm từ cây dừa.

Miền Tây sông nước có rất nhiều điều thú vị hấp dẫn, chờ bạn khám phá. Hãy một lần đến với vùng biển Thạnh Phú, Bến Tre để cảm nhận những điều kì diệu riêng có nơi đây.