• Chia sẻ
  • Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFI136 - Máng chống thấm, chống bụi

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFI136 - Máng chống thấm, chống bụi

Dòng sản phẩm máng đèn huỳnh mang của hãng Paragon lại vừa mới ra lò thêm nhiều sản phẩm ngày càng cải thiện về chức năng và thiết kế. Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFI136 - Máng chống thấm, chống bụi là một trong những sản phẩm thuộc dòng sản xuất của hãng Paragon đem đến giải pháp bảo vệ sản phẩm điện tốt nhất cho khách hàng.

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFI136 - Máng chống thấm, chống bụi hiện đang có mặt tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting với mức giá cực ưu đãi cùng chất lượng đảm bảo.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFI136 - Máng chống thấm, chống bụi là bộ sản phẩm cao cấp được trải qua quá trình kiểm soát sản xuất nghiêm ngặt, có chất lượng đạt chuẩn châu Âu.

2.  Máng đèn Paragon có thân được làm từ nhựa PC, nắp máng được làm từ nhựa ABS có độ bền cao và đặc biệt chân máng có xuất sứ từ nhựa Polycarbonate siêu nhẹ, chắc chắn.

3.  Bộ sản phẩm có thiết kế tinh tế, thanh lịch nhưng cũng đơn giản phù hợp cho việc lắp đặt không mất quá nhiều thời gian, việc về sinh sản phẩm cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

4.  Sản phẩm bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFI136 - Máng chống thấm, chống bụi có thể lắp được một số loại bóng khác nhau, có thể thay đổi linh hoạt, thuận tiện.

5.  Chỉ số thấm nước của sản phẩm cao nên hỗ trợ tối đa cho việc chống bụi, chống thấm.

Bộ máng đèn chống thấm PIFI136 ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

 Điện áp (V): 220

Bóng x Công suất (W): 1x36/40

Thông số hình học

Chiều dài (mm): 1265

Chiều cao (mm): 106

Chiều rộng (mm): 98

Chỉ số thấm nước (IP): 65

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFI136 - Máng chống thấm, chống bụi được làm từ nhựa cao cấp nên ánh sáng xuyên qua máng từ bóng đèn hầu như không hề bị thay đổi, giữ tốt chất lượng ánh sáng của đèn.

2.  Thiết kế của đèn Paragon giúp chống lại bụi bẩn, nước và đặc biệt là sự tấn công của côn trùng đối với thiết bị chiếu sáng trong căn hộ.

3.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFI136 - Máng chống thấm, chống bụi ngăn chặn các tia gây hại cho môi trường và con người như tia UV, IR.

4.  Bộ sản phẩm phù hợp cho việc lắp đặt tại những nơi chứa nhiều bụi bẩn và ẩm thấp, như các công trình xây dựng, nhà kho, nhà bếp, xưởng sản xuất,..

5.  Giá cả của bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFI136 - Máng chống thấm, chống bụi phù hợp với chất lượng sản phẩm, hiện đang được bày bán với mức giá ưu đãi chỉ có tại công ty Hoàng Phát Lighting

LIÊN HỆ MUA HÀNG