Trang chủ »

BỘ SẢN PHẨM ĐI TẾ BÀO GỐC LĂN KIM ESSENTA PERFECT

BỘ SẢN PHẨM ĐI TẾ BÀO GỐC LĂN KIM ESSENTA PERFECT
(Ngày đăng: 03-03-2018 14:05:54)
Những điều tuyệt vời được bộ mỹ phẩm lăn kim tế bào gốc ESSENTA hỗ trợ chăm sóc da của bạn:
-Trẻ hóa da tuyệt đối: làm lán mịn da sau 6 lần điều trị
- Làm se khít lỗ chân lông
- Điều trị da dầu, da nhờn
-Điều trị da nám, da xần xùi, da nám, da bị nám do mụn để lại
- Điều trị thẹo lồi, thẹo lõm, thẹo lỗ do mụn để lại
-Điều trị da bị lão hóa, vùng da có các nếp nhăn do đứt gãy kết cấu collgen tế bào da...
Bộ sản phẩm bao gồm sự tổng hợp và chiết xuất từ tế bào gốc qua máy ly tâm tốc độ cao cho ra tinh chất được sử dụng trong ngành thẩm mỹ điều trị da nám, da bị thẹo rổ và da bị thẹo do mụn để lại.
Hỗn hợp chiết xuất từ tế bào gốc này được lấy từ nhau thai cừu, nhung hươu và cá ngừ vàng đại dương cho ra sản phẩm hoàn toàn thích ứng với tế bào con người. Essenta Perfect Cell cải thiện nhanh tình trạng da bị thương tổn của bạn, giúp hồi phục kết cấu sợi tế bào collegen, tăng cường tế bào sinh trưởng và trẻ hóa trở lại mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ phương pháp điều trị da nào khác.
Tế bào gốc từ thiên nhiên đã trở thành một phương pháp điều trị da hiện đại của ngành Thẩm mỹ đương đại tại các bệnh viện lớn trên thế giới, đã được các nhà nghiên cứu sinh học phát triển rộng rãi và công bố trên các tạp chí y khoa đáng tin cậy nhất hiện nay.
Hãng Piaf là 1 trong những công ty tiên phong nghiên cứu sản xuất ra thành phần chiết xuất tổng hợp từ 3 loại tinh chất của Cừu, Hươu Bắc Mỹ và Cá Ngừ vàng đại dương từ công nghệ chiết suất tế bào hiện đai cho ra sản phẩm Essenta Perfect, Essenta Pro, Essenta One hiệu quả nhanh, tuyệt vời và cải thiện tế bào da trong khoảng thời gian nhanh nhất là 4 tuần sử dụng.
Bộ sản phẩm tế bào gốc lăn kim Essenta bao gồm:
-Hộp tế bào gốc Essenta Perfect dùng đi lăn kim:
   + Trước khi đi lăn kim tế bào gốc bằng sản phẩm Essenta Perfec chúng ta cần bôi tê loại 10%. Sau 30 phút, nên lấy nước muối hoặc cồn y tế lau sạch vùng da cần lăn kim.
  + Nếu da mỏng bị nám, dùng loại kim lăn 250 kim có kích thước đường kính 0,25 - 0,5mm dùng để lăn.
  + Nếu da dày, nên sử dụng kim lăn số lượng kim 250 kim và dùng loại cây lăn có kích thước đường kính kim là 0,75 - 1mm
  + Nếu mặt bị rổ hoặc bị sẹo lồi, khi đi cây lăn kim nên ấn mạnh vào vùng bị rổ hoặc bị sẹo lồi.
  + Cũng có thể chọn loại kim lăn bằng titan để sử dụng được nhiều lần (lưu ý trước khi sử dụng lại nên hấp tiệt trùng).
  Essenta Perfect Cell công nghệ sinh học tiên tiến - hiệu quả toàn năng:
Là sản phẩm đặc biệt hiệu quả áp dụng trong điều trị sẹo rổ, nếp nhăn sâu, da bị sẹo lồi, da sần, thô ráp, tàn nhang, nám, hiệu quả khi dùng khi kết hợp với phương pháp lăn kim (Dermarroller, siêu âm,...)
Thành phần chính của Essenta Perfect: 
-Protein chiết xuất từ nhau thai cừu, nhung hươu, EGF (Yếu Tố Tăng Trưởng Biểu Bì), Acid hyaluronic, Collagen được chiết tách từ nhân Protein từ những tế bào gốc (đây là công nghệ duy nhất chỉ có trong sản phẩm tế bào gốc ESSENTA), Keratin được chức năng hóa, Alpha Arbuin, Ascocbyl Plamlitate, Cittric Acid, Hydroxyproline, Kojic Acid, L-Glutamine, Collagen Extract, Glycerin, Collagen, Salicylic Acid, Disodium, Alcohol Denat, Thiamine, Rutin Sulfate,...
Quy cách đóng gói của Bộ Mỹ Phẩm Tế bào gốc ESSENTA PERFECT: 10 ống x 1ml
Những sản phẩm hỗ trợ thêm khi sử dụng lăn kim tế bào gốc Essenta Perfect:
  + Khi lăn kim xông vùng nào, nên đưa tế bào gốc liền vào vùng đó (khoảng 10cm2). Ví dụ khi lăn kim vùng trán xong thì đưa ngay Essenta Perfect Cell bôi ngay vào vùng trán...
  + Sau đó dùng mặt nạ đắp dạng miếng collgen để lạnh đắp lên mặt nhằm tăng kính thích và chuyển hóa tế bào da mặt tốt hơn. Collagen miếng tươi là sản phẩm rất tốt cho quá trình lăn kim tế bào gốc.
  + Khi sử dụng tế bào gốc, nên sử dụng thêm thuốc uống Vitamin E, viên nén dạng collegen để da mau chóng phục hồi hơn. Nên uống nhiều nước hàng ngày giúp đào thải các tế bào thương tổn ra khỏi cơ thể đồng thời nước là một  dạng dung môi tốt giúp chuyển hóa các mô tế bào phát triển và tăng mức độ phục hồi tốt cho da mặt.
  + Sau khi lăn xong và đắp mặt nạ 1 tiếng có thể đeo khẩu trang kín mặt và nón rộng vành để về nhà.
  + Trong khi sử dụng lăn tế bào gốc, không nên sử dụng bất cứ mỹ phẩm nào khác. Nếu muốn sử dụng khoảng 3 ngày sau có thể sử dụng được.
-Hộp tế bào gốc Essenta One dùng bôi ngoài và massage:
Chúng ta có thể dùng tế bào gốc Essenta One như là một sản phẩm hỗ trợ thêm cho Essenta Perfect nhằm tăng hiệu quả khả dụng cho sản phẩm đi lăn kim. Hoặc Essenta One là một sản phẩm tế bào gốc bôi ngoài và massage dùng để điều trị da rất hiệu quả.
Công dụng chính của Essenta One:
-Dùn cho da dầu, da mụn, nếp nhăn vừa, da tối màu, xỉn màu, da không đồng đều.
Có nghĩa là, bạn cũng có thể dùng sản phẩm tế bào gốc ESSENTA ONE một cách bình thường, không cần phải dùng sản phẩm ESSENTA FERFECT cũng được và thực hiện vào buổi tối. Mỗi làn sử dụng khoảng 15-25 phút. Làm sao cho các dưỡng chất này thẩm thấu xuống tận trung bì và hạ bì của tế bào da là tốt nhất.
Có thể dùng máy đi serum galvanic hoặc máy đi siêu âm nóng tần số 1MHz-3MHz để kích thích tế bào và thẩm thấu tế bào gốc Essenta One một cách hiệu quả và toàn diện nhất giúp da mau chống phục hồi.
Sau khi đi dưỡng chất Essenta One xong, nên dùng đôi bàn tay massage xoa đều nhè nhẹ toàn khuôn mặt giúp máu lưu thông đến vùng mặt nhiều hơn và tăng kích thích tế bào nhận dưỡng chất một cách toàn vẹn hơn.