Bóng đèn cao áp philip 400W Sodium bầu

Các nhà phân phối bóng đèn Philip trên thị trường Việt Nam luôn muốn tạo cơ hội tốt nhát cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới trong công tác sử dụng nguồn chiếu sáng thích hợp trong kinh doanh và sản xuất. Nhờ vào những tính năng bền vững, hiệu suất phát quang cao mà bóng đèn cao áp Philip 400W Sodium Son luôn mang lại độ tin cậy cao cho người tiêu dùng.

Dựa vào tên mã sản phẩm và các đặc tính cơ bản, người tiêu dùng có thể phân biệt dễ dáng bóng đèn cao áp philip 400W sodium bầu so với các loại bóng khác. Bóng có dạng bầu và ánh sáng vàng đặc trưng. Được sản xuất với công nghệ muối 3 chất, bóng đèn cao áp 400W philip sodium bầucó những tính năng vượt trội mà các sản phẩm cao áp truyền thống không có.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG

Với khả năng chiếu sáng rộng và hiệu suất chiếu sáng ổn định, bóng đèn cao áp 400w Philip sodium thích hợp cho các nhà xưởng, kho, xí nghiệp hay các sân ga, đường phố… Bóng đạt chuẩn về độ chiếu sáng công cộng và công nghiệp, đây là giải pháp hàng đầu cho các nhà đâu tư thông minh.

Ứng dụng chiếu sáng đường phố của bóng đèn cao áp Philips 400W SON

TÍNH NĂNG NỔI BẬT TẠO NÊN LỢI ÍCH KINH TẾ

Bóng đèn cao áp philips 400W sodium tiết kiệm chi phí:

Để tiết kiệm các chi phí đầu tư về mặt diện năng đối với hệ thống chiếu sáng có quy mô lớn như xí nghiệp, nhà máy, bóng đèn cao áp Philip 400W sodium bầu luôn được các nhà đầu tư tin dùng. Thêm vào đó là 28.000 giờ hoạt động của bóng cũng góp phần tiết kiệm các chi phí phát sinh do hư hỏng và thay thế.

Độ tin cậy và an toàn cao:

Được sư tin cậy của người tiêu dùng trong nhiều năm, bóng đèn cao áp 400W Philip sodium ít khi gặp phải các tình trạng rủi ro ngoài ý muốn, hơn nữa bóng còn hoạt động tốt trong môi trường điện áp không ổn định.

Không chứa các chất độc hại đến sức khỏe con người va môi trường,  bóng đèn cao áp Philip 400W sodium luôn đạt chuẩn về độ thân thiện môi trường, đảm bảo an tâm cho người tiêu dùng trong sinh hoạt và làm việc.

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

 

Sau đây là một số thông số cơ bản giúp bạn nhận biết  bóng đèn cao áp philip 400W sodium:

Tên sản phẩm: SON  400W E E40 1SL/12

Đóng gói: 12 cái/ 1 thùng

Tuổi thọ trên 28.000 giờ

Độ quang thông: 48000 Lm

Hiệu suất phát quang: 122 Lm / W

Nhiệt độ màu: 2.000 K (ánh sáng vàng)

Đuôi đèn: E40

Điện áp đèn 240V - 50Hz

Sản xuất dự trên tiêu chuẩn: IEC60662, IEC62035

Có dimmable

Hãng sãn xuất: Philips

Bảo hành 12 tháng