Bóng đèn Led 3W DA-B501 Duhal

Sự nổ lực của công ty Duhal đã mang đến dòng sản phẩm bóng đèn Led Duhal DA-B501 3W vô cùng hiệu quả.

DA-B501 DuhalMang đến một sản phẩm chất lượng, hiện đại là điều mà bất kì nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng nào cũng mong muốn nhằm giúp thương hiệu của mình ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên, đó không phải là điều đơn giản mà đòi hỏi phải nổ lực hết mình.

Tồn tại trên thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt như thị trường thiết bị chiếu sáng nhưng đèn Led Duhal vẫn giữ vững cho mình một vị trí vững chắc. Điều đó dựa vào sự nổ lực của thế hệ nhà sản xuất với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng và hiện đại cho người tiêu dùng.

Bóng đèn Led Duhal DA-B501 3W được sản xuất với mục đích chủ yếu là phục vụ cho công việc và quá trình sinh hoạt của người tiêu dùng nên một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu chính là ở cường độ chiếu sáng của sản phẩm. Không làm người tiêu dùng thất vọng, sản phẩm này luôn mang đến một nguồn sáng chất lượng nhất, với ánh sáng có cường độ đạt chuẩn, không gây hại cho mắt hay sức khỏe người dùng.

DA-B501 Duhal

Thông tin sản phẩm

Hơn hết đây còn là một sản phẩm bảo vệ môi trường rất cao vì không phát ra nguồn nhiệt gây hại và hơn hết là có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 80%. Từ đó, sản phẩm trở thành một thiết bị chiếu sáng phổ biến hơn khi được nhiều người tiêu dùng sử dụng hơn. Ta có thể bắt gặp sản phẩm ở bất kì đâu, với tần suất ngày càn dày đặc, từ môi trường bình dân nhất như chợ, bãi giữ xe cho đến những nơi sang trọng nhất như quán cà phê, nhà hàng…

Không chỉ mang đến sự hài lòng về chất lượng nguồn sáng, kích thước, mẫu mà bên ngoài của sản phẩm được cải tiến không ngừng đã giúp người tiêu dùng có thể linh hoạt và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm chiếu sáng cho nhu cầu sử dụng của mình. Được thiết kế đầy tinh tế và nhỏ gọn, đèn Led Duhal DA-B501 3W sẽ không hề chiếm diện tích không gian trong ngôi nhà của bạn mà ngược lại còn tạo nên tính sang trọng cho nó. Không chỉ vậy, với hai màu sắc chủ yếu là màu vàng và trắng thì người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa màu sắc phù hợp nhất, để mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho mình.

đặt hàng

hoàng phát lighting