Trang chủ »

Bóng đèn led Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27 3000/6500K

Bóng đèn led Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27 3000/6500K
(Ngày đăng: 31-12-2018 07:48:25)
Nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng và phong phú hơn đòi hỏi nhà sản xuất cần đưa ra nhiều dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu đó. Mới đấy, Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led Bulb Philips ánh sáng đổi màu vàng-trắng Scene Switch 9.5W E27 3000/6500K.
Đèn led Bulb Philips ánh sáng đổi màu vàng-trắng Scene Switch 9.5W E27 3000/6500K là loại đèn được sản xuất với công nghệ mới, hiện đại đem lại nhiều điểm mới lạ với lợi ích sử dụng cũng như tính năng mới cho người sử dụng. Sản phẩm không chỉ có chức năng chiếu sáng thông thường mà còn được sử dụng như một loại đèn trang trí với chức năng thay đổi màu sắc ánh sáng giúp cho không gian thêm lung linh nhiều màu sắc. 
 
 
 
Đèn Led Philips đổi màu này được sản xuất với công nghệ giúp thay đổi màu sắc tiên tiến nhất trên thế giới. Bóng có khả năng luân chuyển thay đổi giữa hai sắc thái màu sắc là vàng và sáng liên tục nhờ sự bật tắt của công tắc. Ánh sáng màu vàng đem lại sự ấm cùng, lung linh xen cùng ánh sáng màu trắng đem lại sự tinh tế, màu sắc dịu mát cho không gian của bạn. Nhờ có công tắc nên bạn có thể chủ động thay đổi màu sắc ánh sáng tùy theo việc ứng dụng sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình. 
 
Đèn led Bulb Philips ánh sáng đổi màu vàng-trắng Scene Switch 9.5W E27 3000/6500K sử dụng công suất nhỏ 9,5W nên dù có hoạt động hết công suất liên tục trong nhiều giờ cũng không tiêu hao nhiều điện năng, giúp nhu cầu sử dụng được đảm bảo liên tục không bị gián đoạn nhưng cũng không tiêu tốn nhiều chi phí cho việc chi trả tiền điện.
 
 
 
Thêm vào đó, nhờ công nghệ chiếu sáng led nên sản phẩm này càng tiết kiệm điện hơn gấp nhiều lần, làm khách hàng cảm thấy thỏa mãn và tiết kiệm được chi phí sử dụng. 
 
Sản phẩm cũng có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài đem lại lợi nhuận kinh tế sử dụng lớn. Khách hàng có thể giảm thiểu được nhiều khoản chi phí phát sinh trong một thời gian dài, tối ưu hóa lợi ích kinh tế cho người sử dụng.