Bóng đèn Led EcoBright 6W Philips

Đèn Led Philips EcoBright 6W là một sản phẩm tuyệt vời cho công nghệ chiếu sáng hiện đại.

Bóng đèn Led 6W EcoBright PhilipsCông suất hoạt động 6W khá vừa phải với những nhu cầu thường nhật, tránh lãng phí điện năng.
 
Sản phẩm đèn Led Philips này được thiết kế dạng tròn nên rất tiện dụng, phù hợp khi lắp đặt vào các vật dụng khác. Đui đèn thông dụng hiện nay là E27 với các chất liệu quen thuộc như nhôm, đồng, sắt bởi vậy người sử dụng không gặp khó khăn khi tìm kiếm loại đui phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.
 
Thân đèn làm từ nhựa cao cấp nên dù đèn nhỏ nhưng cầm khá chắc chắn, cứng cáp. Lớp nhựa tán quang phía ngoài vỏ đèn khiến ánh sáng được phát tán rộng hơn, tăng diện tích chiếu sáng.
 
Trong mỗi gia đình Việt Nam hiện nay, chiếu sáng đã trở thành một nhu cầu tất yếu. Nó phục vụ cho tất cả mọi người và cần thiết cho mọi hoạt động của đời sống từ học tập, làm việc, kinh doanh đến ăn uống, giải trí…
 
Thử thách qua 50.000 lần bật tắt, bóng đèn Led Philips này vẫn chứng minh được khả năng chiếu sáng ổn định tuyệt vời của mình. Ánh sáng vẫn rất tự nhiên, trung thực không hề bị biến đổi màu sắc.
 
Bóng đèn Led EcoBright 6W Philips có thông số kỹ thuật sau để hỗ trợ khách hàng trong việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm:
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

6

10000

440

88

6500/3500

80

50

100

E27

 
 
Giống như đa số các anh em khác cùng thương hiệu, đèn Led Philips này vẫn gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ khả năng tiết kiệm chi phí đáng ngạc nhiên. Đèn có thời gian sử dụng trung bình là 15.000h thậm chí cao hơn nên có thể tiết kiệm cho người sử dụng khá nhiều chi phí cũng như thời gian lắp đặt, thay thế.
 
So với các loại đèn truyền thống sản phẩm này có thể tiết kiệm đến 90% lượng điện tiêu thụ. Đây là một giải pháp kinh tế tuyệt vời nhất là khi mùa hè đang đến gần, lượng điện tiêu thụ cho các thiết bị quạt, điều hòa làm mát đã tốn một chi phí không nhỏ.
 
Chất lượng chiếu sáng cao tiếp tục được khẳng định ở dòng đèn Led Philips này nhờ việc được sản xuất và kiểm nghiệm khắt khe qua tiêu chuẩn CE, ISO. Điều này cũng đảm bảo mức độ an toàn cho người sử dụng.