Bóng đèn led philips 7W E27

Nhằm giúp người tiêu giải quyết nhu cầu tiết kiệm chi phí trong quá trình chiếu sáng, công ty điện tử Philip đã đưa ra dòng sản phẩm đèn Led với công nghệ sản xuất tiên tiến, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật. Bóng đèn Led Philips 7W E27 thuộc dòng đèn Led myvision là sản phẩm mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

MỘT SỐ THÔNG SỐ ĐÈN LED PHILIPS 7W E27 BULB

Nhờ vào công nghệ sản xuất bóng đèn tiên tiến của Philips, sản phẩm bóng đèn Led Philips 7W có độ bền lâu hơn hẳn các sản phẩm đèn truyền thống, tuổi thọ đèn lên đến 15.000 giờ, hiệu suất bóng luôn ổn định gần như 80% thời gian tuổi thọ của bóng. Bóng lắp đặt dễ dàng do sử dụng hệ thống đuôi đèn E27 phù hợp với hều hết các thiết bị chiếu sáng da dụng khác.

Đi kèm với những tính năng vượt trội của đèn, bạn có thể yên tâm về lợi ích kinh tế mà bóng mang lại. Sản phẩm bóng đèn Led Philips 7W có thể tiết kiệm đền 80% chi phí tiêu thụ điện năng so với các loại bóng sợi đốt truyền thống, giảm đi một phần gánh năng về tiền bạc cho các hộ gia đình cũng như các xí nghiệp, nhà xưởng có quy mô chiếu sáng lớn.

Bóng đèn led philips 7W E27 được sản xuất từ chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường nên luôn được người tiêu dùng ủng hộ. Được giám sát và kiệm định trong quá trình sản xuất nhiêm ngặt của philip, chất lương ánh sáng của bóng có thể coi là tốt nhất và bền lâu nhất.

Có hai loại màu bóng cho bạn lựa chon để phù hợp với nhu cầu thiết kế kiến trúc, đó là màu sáng tinh tế cùng màu vàng huyền bí mang đến cho bạn một không gian hài hòa và ấm áp. 

ỨNG DỤNG

Được bình chọn là sản phẩm chiếu sáng hàng đầu, bóng đèn Led Philips Bulb 7W là sản phẩm có mặt nhiều trong các công trình chiếu sáng dân dụng cũng như công nghiệp. Là sản phẩm siêu tiết kiệm giúp các nhà đầu tư giảm thiểu một lượng chi phí chiếu sáng hàng tháng. Bóng đèn đáp ứng được các tiêu chuẩn ánh sáng so với các loại bóng thông thường khác.