• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips cho ánh sáng trung thực, rõ nét

Bóng đèn Led Philips cho ánh sáng trung thực, rõ nét

Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 Philips được lắp đặt ở nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau không chỉ vì kiểu sáng hiện đại, trang nhã mà còn bởi khả năng tiết kiệm năng lượng vượt bậc so với các loại đèn thông thường.

Được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại, đèn Led Philips có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ liền mà vẫn tiết kiệm được năng lượng điện tiêu thụ, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí mỗi tháng.

Đèn led Philips trong không gian nhà ở

Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 Philips với thời gian sử dụng trên 30.000 giờ, đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ, mang đến cho không gian chất lượng ánh sáng tương đương với các tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế.

Thiết bị đảm bảo thời gian thực và duy trì độ sáng trên 2 năm, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí và công sức trong một thời gian dài.

Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 Philips có khả năng phát ra ánh sáng trắng 16W/865, là dòng sản phẩm thông dụng và có nguồn hàng dồi dào. Thiết bị mang đến cho không gian ánh sáng dịu nhẹ, quá trình chiếu sáng có sự phân giải nhiệt nội bộ giúp ánh sáng phát ra không kèm theo nhiệt lượng. Sản phẩm có Lumen cao lên đến 1600Lm và đạt được chỉ số hoàn màu Ra lên đến 80 cho ra ánh sáng trung thực và không nhấp nháy.

Thiết bị hoạt động tốt trong mọi môi trường nhưng tốt nhất vẫn là môi trường nhiệt độ phòng. Thiết bị thích hợp với nhiều loại không gian hiện đại nên được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Đèn led Philips với ánh sáng trung thực

Hiện bóng đèn ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 Philips đang được công ty chúng tôi HOÀNG PHÁT LIGHTING phân phối chính hãng với chất lượng và giá cả đảm bảo uy tín. Liên hệ ngay để có được giá tốt!