• Chia sẻ
  • Bóng đèn LED Philips có khả năng tiết kiệm điện cao

Bóng đèn LED Philips có khả năng tiết kiệm điện cao

Bóng đèn LED là những phát minh mới , có khả năng tiết kiệm năng lượng mà Philips đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt. Đây là sản phẩm rất hoàn hảo cho những gì mà người tiêu dùng hiện đại đang tìm kiếm.

Một ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến đèn LED Philips chính là rong quá trình hoạt động đèn thì nó không chỉ mang đến một chất  lượng ánh sáng tuyệt vời mà nó cũng không thải ra các khí gây hại  cho sức khỏe như CO2. Hơn thế nữa thì nó cũng không phát ra các tia bức xa trong quá trình chiếu sáng như các tia UV, tia cực tím, tia tử ngoại. Vì thế cho nên  sản phẩm này không những đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng mà còn thân thiện với môi trường.

Bóng đèn LED Philips có khả năng tiết kiệm điện cao

Sự bền vững của bóng đèn LED Philips đã giúp nó có thể mang đến cho người dùng một sự yên tâm chưa từng có. Bạn không chỉ sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng ánh sáng, độ sáng hay quyền lựa chọn.

Nhờ được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu đạt chuẩn về chất lượng nên đèn có tuổi thọ lên đến 25 năm. Một con số thật ấn tượng cho một thiết  bị chiếu sáng đúng không nào. Chính vì vậy mà bạn phải thay thế chúng ít hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác. Có thể nói, đay chính là sự đầu tư kéo dài trong nhiều năm mà ai cũng mong muốn có được.

Bạn cũng có thể hoàn toàn yêu tâm nếu bạn đang lo lắng về các yếu tố ngoại cảnh tác động xấu đến đèn. Vì đèn led Philips đã được trang bị lớp kính cường lực dày dặn, cứng cáp …. Đặc điểm này giúp cho đèn  có được sự bảo vệ tốt nhất khỏi các tác nhân bênh ngoài như  : bụi bặm, nước mưa hay nhiệt độ tác động vào bên trong làm hư hỏng, cháy nổ đèn.

Không chỉ sử dụng cho không gian nhà ở, nhà hàng, khách sạn, đèn led Philips còn được ứng dụng rộng rãi ở các công trình công cộng. Nó có thể đượclựa chọn để thắp sáng từ ngoài trời như sân vườn, sân vận động, sân bóng đá, bảng hiệu, pha tường, đèn đường phố… cho đến nội thất trong nhà một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm này thực  sự mang nhiều ưu điểm nên  nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. Hãy đến với Hoàng Phát lighting để chọn cho mình những sản phẩm đèn led Philips có giá cả hợp lý. Chúng tôi rất hân hạnh được đưa đến tay người tiêu dùng những mặt hàng chính hãng có chất lượng hàng đầu Việt Nam.