• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips công suất 7W

Bóng đèn led Philips công suất 7W

Bóng đèn Led Spotlight 7W Philips Master có công suất 7W, khả năng hoạt động mạnh mẽ, có thể làm việc liện tục trong nhiều giờ liền, đảm bảo mang đến sự hà lòng về hiệu suất hoạt động, phục vụ cho người tiêu dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu sản phẩm hiện đại này!

Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và tiên tiến. Đèn Led Spot Master 7W Philips sở hữu trong mình những tính năng vượt trội nhất hiện nay. Đèn LedSpot Master 7W Philips có độ quang thông cao giúp bóng duy trì được ổn định. Trong không gian dù rộng hay hẹp, thiết bị cũng giúp cho ánh sáng phát ra được đều màu trong từng mảng.

Bóng đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Với bộ nguồn được thiết kế mạnh mẽ, trang bị nguồn sáng led, thiết bị giảm thiểu tối đa các hiện tượng chập chờn hay giật, run đèn trong lúc hoạt động. Chính vì thế, Đèn led Philips được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn sản phẩm.

Bóng đèn Led Spotlight 7W Philips Master có công suất 7W vì vậy đèn ít tiêu hao năng lượng và nhờ độ sáng và điện năng luôn được duy trì ổn định mà chất lượng chiếu sáng luôn đạt được mức độ tốt.

Thiết bị cho chất lượng nguồn sáng tương đương với các thiết bị chiếu sáng thông thường có công suất cao hơn. Vì thế, lắp đặt bóng đèn này, người dùng sẽ tiết kiệm được số lượng bóng mà vẫn có được ánh sáng như mong muốn.

Bóng đèn Led Spotlight 7W Philips Master sử dụng công nghệ Led của Philips sản phẩm có nhiệt lượng phát sáng thấp, nguồn sáng không tỏa nhiệt, cắt giảm được một phàn lớn điện năng từ các thiết bị làm mát cho không gian ngôi nhà.

Sản phẩm đèn Led 7W Master LedSpot không chứa tia hồng ngoại, tử ngoại, không chứa các chất chì , thủy ngân gây độc hại, ô nhiễm môi trường.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Thiết bị có tuổi thọ trung bình của đèn hơn 40.000 giờ vì vậy thời gian sử dụng của bóng dài lâu giúp người sử dụng tiết kiệm được khoản tiền cho việc thay lắp bóng.

Bóng đèn Led Spotlight 7W Philips Master được bảo hành trong một gian dài bởi Philips.