• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips Master 3.5-35W GU10

Bóng đèn Led Philips Master 3.5-35W GU10

Đèn led Philips là sản phẩm thông dụng và gần gũi với hầu hết các hộ gia đình Việt Nam. Chúng tạo được sự hài lòng và tin dùng cho khách hàng ở các chức năng và công dụng hữu ích.

Đèn Led Philips được tạo ra từ nguồn nguyên liệu bán dẫn, có độ bền tốt, chất lượng cao nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Cũng từ điều này mà tuổi thọ của sản phẩm rất cao, chúng không gây độc hại đến môi trường, đến sức khỏe người dùng nên tiết kiệm được tối đa chi phí và điện năng.

Chính bởi sự hữu ích mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng, nên chúng ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau phù hợp với từng hộ gia đình.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ chọn lựa công suất đèn phù hợp nhất.

den led philips

Bóng đèn Master Led spot Philips GU10 3.5 -35W là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Led tiên tiến, tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao. Với công nghệ đèn Led số 1 trên thế giới cùng tính năng tuyệt vời, bóng đèn Master Led Philips 3,5 – 35W giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng.

Bộ điện và bóng đèn Master Led Philips 3,5 – 35W GU10 có tuổi thọ rất cao, tiết kiệm được tối đa chi phí và điện năng.

Ngoài ra, thiết bị này  hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn chiếu sáng quốc tế RoSH, không chứa bất kỳ chất độc hại nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cả.

Bóng đèn led Philips Master 3,5 – 35W là thiết bị thiết yếu trong cuộc sống, nếu có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.