Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips Master 5.5W GU10 – công nghệ chiếu sáng hiện đại

Bóng đèn Led Philips Master 5.5W GU10 – công nghệ chiếu sáng hiện đại

Nếu như bạn đang tìm kiếm một loại đèn chiếu điểm với chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng thì không nên bỏ qua đèn Led Philips Master 5.5W GU10.
Sản phẩm này mang đến ánh sáng tự nhiên tuyệt hảo và sẽ là giải pháp thay thế cho đèn chiếu điểm halogen một cách hữu hiệu nhất.
 
Loại đèn này có ba màu ánh sáng phổ biến là 2700K, 3000K và 4200K bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Đèn được sử dụng cho các công trình như khách sạn, nhà ở, nhà hàng, cửa hàng thời trang, văn phòng làm việc… Và những lý do khiến người ta lựa chọn Master 5.5W GU10 mà không phải những sản phẩm khác là:
 
 
 
 
Khi thắp đèn Led Philips Master 5.5W GU10 mọi người sẽ nhận thấy được ngay hiệu quả mà nó mang lại đó là tiết kiệm điện đến 80% so với đèn Halogen. Sử dụng công suất không lớn chỉ ở mức 5.5W nhưng có quang thông ở mức 415lm và nó tương đương với một bóng đèn Halogen có công suất 50W. Như vậy, nhìn thoáng qua ta đã biết sản phẩm nào có khả năng tiết kiệm điện hơn phải không nào.
 
Tuổi thọ kéo dài lên tới 15.000 giờ chính là ưu điểm tiếp theo phải kể đến của đèn Led Philips Master 5.5W GU10. Với thời gian sử dụng kéo dài như thế này người sử dụng sẽ giảm thiểu được các khoản phí cho việc bảo trì, thay thế đèn. Phải nói rằng trong suốt quá trình sử dụng ánh sáng của đèn luôn ở mức ổn định, không bị nhấp nháy hay đen đầu bóng như các loại đèn thông thường.
 
 
 
 
Với lượng nhiệt phát ra rất ít, ánh sáng thân thiện không chứa tia UV/IR nên an toàn cho làn da, đôi mắt và sức khỏe của người sử dụng. Chính vì đặc điểm này nên người ta có thể áp dụng đèn Master 5.5W GU10 cho siêu thị thực phẩm vì nó không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình chiếu sáng.
 
Sở hữu những chiếc đèn Led Philips Master 5.5W GU10 tức là bạn đang có trong tay những công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm sẽ mang đến ánh sáng tốt, chất lượng và một vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.