• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips Master Led Tube 600mm 8W siêu bền

Bóng đèn Led Philips Master Led Tube 600mm 8W siêu bền

Để đạt được những mục tiêu nói trên, sản phẩm đèn Led Philips- Master Led Tube 600mm 10W đã mang trên mình những đặc tính ưu việt nhất.

Ngày nay xã hội ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn hàng hóa tiêu dùng khi khoa học máy móc và kỹ thuật công nghệ hiện đại, tinh vi hơn. Với những tiến bộ công nghệ, ngành chế tạo hệ thống quang điện cũng phải cho ra những sản phẩm tối ưu khác cạnh tranh với các mặt hàng khác trên thị trường. Do quá trình tối tân thúc ép ngày một nặng hơn, các nhà nghiên cứu chế tạo sản phẩm thuộc nhà sản xuất Philips đã làm việc ngày đêm để mang đến sản phẩm đèn Led Philips- Master Led Tube 600mm 8W cho chất lượng ánh sáng vượt trội trong hệ thống chiếu sáng ứng dụng trong nhiều không gian mà còn giảm thiểu tối đa chi phí lắp ráp.

Nhà sản xuất Philips đã ứng dụng công nghệ đèn led Philips chế tạo sản phẩm cho ánh sáng tinh tế, sang trọng hơn kết hợp cùng vỏ đèn mờ, một phát minh độc đáo bởi ánh sáng Led và phấn quang phát tán ánh sáng bên trong vỏ đèn cho hiệu suất chiếu sáng tăng gấp đôi. Sản phẩm được thiết kế làm việc với công suất 8W cho đèn hấp thụ lượng điện giảm đến 80% so với các dòng huỳnh quang truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm đèn Led Philips- Master Led Tube 600mm 8W còn cho người tiêu dùng không ít tiện lợi với những ưu điểm khác. Sản phẩm có chỉ số ánh sáng đạt 6500K cho phát quang ánh sáng trắng tự nhiên, sinh động. Ngoài ra, sản phẩm còn có tuổi thọ cao với 40.000 giờ phát quang và 6 giờ chiếu sáng liên tục trong một lần bật. Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng minh không chứa chất độc hại, không phát tia cực tím ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng với chứng nhận RoSH.