Bóng đèn Led Philips Master Ledtube 16W 1m2

Bóng đèn Led Philips Master Ledtube 16W 1m2 tối ưu công suất giúp bạn tiết kiệm điện hơn 4W so với dòng Master Led cũ.

Bóng đèn Led Philips Master Ledtube 16W 1m2Với những công nghệ mới ngày càng hiện đại, khoa học ngày càng có những bước tiến mới vượt bậc trong sáng tạo và luôn không ngừng sản xuất ra những sản phẩm tối ưu nhất phục vụ nhu cầu của con người. Với nhà sản xuất sản phẩm bóng đèn Led Philips Master Ledtube 16W 1m2 cũng vậy. Luôn dõi theo nhu cầu của khách hàng cùng với việc không ngừng sáng tạo, học hỏi thêm những cải tiến mới, nhà sản xuất với thiết bị và nền công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips 16W với chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.

Hiểu được rằng, nếu không ngừng sáng tạo và làm mới sản phẩm của mình về cả chất lượng và mẫu mã thì sản phẩm sẽ nhanh chóng bị tụt lại phía sau, nếu chất lượng không được cải thiện hơn so với sản phẩm trước đó, mẫu sản phẩm cũng không được cập nhật với xu thế hiện đại thì sản phẩm sẽ không bắt mắt và không được người tiêu dùng chọn lựa để sử dụng.

Vậy nên sản phẩm bóng đèn Led Philips Master Ledtube 16W 1m2 ra đời mang trong mình rất nhiều ưu điểm tối ưu hơn các sản phẩm trước đó, về chất lượng ánh sáng cũng được cải thiện tốt hơn nhiều so với bóng đèn truyền thống trước đó. Nhằm tiết kiệm điện năng,sản phẩm được thiết kế tiết kiệm đến hơn 50 phần trăm năng lượng điện tiêu thụ, tiết kiệm hơn nhiều so với đèn huỳnh quang truyền thống.

Được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu trắng, sản phẩm bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips 16W sẽ hứa hẹn mang đến cho không gian của bạn một ánh sáng với ánh sáng êm dịu, dễ chịu, tạo cho không gian nhà bạn trở nên tươi tắn, năng động hơn.

Thông số kỹ thuật

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

16

40000

2100

116

6500

83

25.6

1200

G13

 

Không chỉ tiện dụng, chất lượng về độ bền, ánh sáng tốt, bóng đèn còn là một lựa chọn thông minh cho khách hàng khi sản phẩm vừa tiết kiệm điện năng cho hộ gia đình vừa góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh ta, không thải các khí độc hại ra môi trường.

bảo hành philips

banner hp