• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips Master Spot 6.5 50W

Bóng đèn Led Philips Master Spot 6.5 50W

Sản phẩm còn được gọi là đèn Led Philips Master Spot LV MR16 6.5-50W Non Dim. Đây là sản phẩm ra đời từ hệ thống công nghệ Led Philips.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa trong nghiên cứu hoàn thiện hệ thống đèn điện phục vụ nhu cầu thiết thực trong sinh hoạt hằng ngày của người dân.

 

đèn led Philips Master Spot 6.5 – 50W mang những đặc tính khác biệt như: vỏ đèn được cấu tạo từ nguyên liệu thủy tinh trong suốt cứng cáp giúp ánh sáng được phổ quang rộng, xa và chất lượng ánh sáng tinh tế, nhẹ nhàng; Đèn có 3 hệ màu sắc khác nhau từ độ 2700K – 4200K với nhiều góc chiếu tùy vào sự chọn lựa của người tiêu dùng; Sản phẩm hoạt động với công suất 50W trên hệ thống lưới điện quốc gia; Bên cạnh đó sản phẩm còn tương thích với toàn bộ biến thế nên rất hiệu quả trong hoạt động thay thế, tiết kiệm chi phí một cách hợp lý. Ngoài ra sản phẩm còn phù hợp với tất cả các công trình từ lối kiến trúc hiện đại đến cổ xưa.

Đèn Led Philips Master Spot 6.5 – 50W có những điểm ưu việt: tuy sản phẩm hoạt động với công suất lớn nhưng hoàn toàn không tiêu hao năng lượng điện, giảm đến 80% điện năng; Hơn thế nữa, sản phẩm được chứng minh đạt chuẩn RoSH, hoàn toàn không chứa chất độc hại và không sinh nhiệt trong quá trình phát sáng, an toàn và thân thiện với môi trường.