• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips Scene Switch 9,5W biến đổi màu

Bóng đèn Led Philips Scene Switch 9,5W biến đổi màu

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đèn Led Philips Scene Switch 9,5W có khả năng chuyển đổi giữa hai màu trắng sáng tự nhiên và màu vàng ấm, với nhiệt độ màu là 6,500k và 3,500k.

Từ những bóng đèn Led truyền thống có hiệu quả không cao, tốn nhiều điện năng Philips đã dày công nghiên cứu, thiết kế và sản xuất ra các loại đèn Led Philips với những tính năng vượt bật, mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng, tiết kiệm chi phí và an toàn với môi trường và con người.

Công suất tiêu thụ của đèn led Philips chỉ có 9,5W ít hơn đèn sợi đốt 60W nhưng phát ra nguồn sáng tương đương nhau;  đèn Led Philips không gây chói mắt, nhức mắt như các bóng đèn truyền thống; quá trình biến đổi điện năng thành quang năng được sử dụng triệt để, ít tỏa nhiệt ra ngoài nên tiết kiệm cho người tiêu dùng đến 85% điện năng tiêu thụ mà lại cho ánh sáng chất lượng cao, liên tục.

Đèn Led Philips Scene Switch 9,5W có thiết kế nhỏ gọn, bóng dạng tròn, bầu tương tự như bóng đèn sợi đốt dạng tròn nhưng có khả năng chuyển đổi màu dựa vào số lần bật tắt, cho ánh sáng chất lượng cao, hạn chế được lượng nhiệt tỏa ra ngoài, giảm chi phí điện năng. Người tiêu dùng có thể tận hưởng thoải mái ánh sáng của đèn Led Philips mà không lo về tiền điện, đồng thời với tuổi thọ trên 20,000 giờ việc thay thế không còn là vấn đề, khách hàng được tiết kiệm thêm khoảng chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế.

Thiết kế trang trọng , hiện đại, dễ sử dụng đèn Led Philips không phát ra các tia tử ngoại, tia hồng ngoại, tia cực tím làm ảnh hưởng tới môi trường và an toàn đối với sức khỏe con người nên được sử dụng để chiếu sáng và trang trí tại các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, khách sạn, nhà ở…