• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn led Scene Switch Led 9.5W Philips đổi màu tiện dụng

Bóng đèn led Scene Switch Led 9.5W Philips đổi màu tiện dụng

Nhằm tạo nên một không gian chiếu sáng năng động cho người sử dụng, hãng sản xuất đèn Led Philips đã nghiên cứu và giới thiệu đến người sử dụng sản phẩm chiếu sáng bóng đèn led Scene Switch Led 9.5W Philips.

Với loại bóng đèn này, khách hàng có thể thiết kế cho không gian nhà mình với màu ánh sáng năng động, hiện đại hơn.
 
Thông thường, trong các không gian, nếu muốn chiếu sáng và đổi màu ánh sáng trong không gian đó người sử dụng phải lắp đặt hai thiết bị chiếu sáng khác nhau, khi muốn đổi màu thì tắt bóng đèn này và bật bóng đèn kia. Thế nhưng, như thế thì rất rườm rà và bất tiện, người tiêu dùng vừa phải tốn thêm chi phí mua thiết bị, rồi thêm thời gian lắp đặt mà khi sử dụng cũng không tiện lợi.  
 
 
 
Nắm bắt tâm lí và nhu cầu này của khách hàng, bóng đèn led Scene Switch Led 9.5W Philips đổi màu của hãng sản xuất Philips đã ra đời với nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Được sản xuất trong công nghệ và dây chuyền hiện đại sản phẩm bóng đèn này có thể đổi màu trong không gian của người sử dụng ngay lập tức chỉ bằng cách bấm công tắc điện.
 
Thiết bị chiếu sáng này vừa đáp ứng được nhu cầu đổi màu ánh sáng, tạo không gian tươi mới cho khách hàng sử dụng sản phẩm vừa giúp cho người dùng sản phẩm tiết kiệm được chi phí lắp đặt, chi phí mua thiết bị chiếu sáng và chi phí điện cuối tháng phải chi trả. 
 
Với nhiệt độ màu 6.500K và 3.000K thiết bị chiếu sáng bóng đèn led Philips Scene Switch Led 9.5W sẽ tự động chuyển đổi màu ánh sáng khi phát ra từ màu sáng trắng tự nhiên đến màu vàng ấm tùy thuộc vào số lần bật tắt của người sử dụng. 
 
 
 
 
Công suất tiêu thụ của sản phẩm chỉ 9.5W, công suất rất nhỏ, nhỏ hơn nhiều lần so với công suất của bóng đèn sợi đốt và bóng đèn huỳnh quang truyền thống, tuy nhiên ánh sáng phát ra sáng tương đương nhau. Điều này, cho thấy sự cải tiến trong các sản phẩm sau này nhờ vào khoa học công nghệ phát triển.
 
Như vậy, sử dụng bóng đèn led Scene Switch Led 9.5W Philips không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lắp đặt sản phẩm mà lựa chọn sử dụng sản phẩm cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng lựa chọn chung tay tiết kiệm nguồn điện năng đang ngày càng khan hiếm của quốc gia.