• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn led Tuýp Philips LedTube Master 18W/865 T8

Bóng đèn led Tuýp Philips LedTube Master 18W/865 T8

Để có một giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả bạn có thể chọn bóng đèn led tuýp Philips LedTube 18W/865 T8 cho dự án chiếu sáng của mình.

Master Led 18W PhilipsGIÁ: 350.000 VNĐ

Bóng đèn Led Philips 1m2 Master LedTube 18W/865 T8 với thiết kế vỏ ngoài là nhựa mờ, kiểu dáng tuýp thẳng phân bổ ánh sáng rộng và đồng đều, ánh sáng chất lượng cao, không gây chói mắt… là giải pháp cho chiếu sáng thông minh và tiết kiệm nhất hiện nay.

Với chỉ số màu cao, CRI đạt xấp xỉ 90 giúp chúng ta nhìn rõ mọi vật, ánh sáng tự nhiên không làm mỏi mắt, giúp tinh thần làm việc tích cực hơn từ đó nâng cao hiệu quả công việc cho bạn. Chính vì thế mà sản phẩm là giải pháp chiếu sáng lý tưởng cho các văn phòng, xưởng sản xuất, bãi xe… Khi chiếu sáng thiết bị không tỏa ra nhiệt lượng vừa tiết kiệm điện năng vừa giữ không khí trong lành và dịu mát, không phát ra các tia độc hại gây ô nhiễm môi trường. Đèn Led Philips sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn và than thiện. Bạn đã sẵn sang tận hưởng những điều trên cả tuyệt vời này chưa?

Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghệ châu Âu, thiết bị chiếu sáng thông minh không những đem lại nguồn sáng tự nhiên mà còn giúp người sử dụng tiết kiệm tới 80% chi phí điện năng khi công suất bóng điện chỉ với 14.5W nhưng cho hiệu quả chiếu sáng tương đương bóng huỳnh quang công suất 36W.

Sự lắp đặt dễ dàng giúp bạn cảm nhận được sự tiện lợi, hiệu quả với thiết kế bóng điện hoàn toàn tương thích với các máng điện cũ có sẵn trong nhà bạn. điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đầu vào, tiết kiệm thời gian hay công sức lắp đặt, thay thế.

Tuổi thọ của bóng đèn Master LedTube 18W/865 T8 là một con số cực kỳ ấn tượng 40.000 giờ tương đương với 25 năm sử dụng, gấp 3 lần so với đèn huỳnh quang truyền thống. vỏ bóng đèn được làm bằng vật liệu bền bỉ, chịu được những va chạm, đồng thời công suất thiết bị thấp nên giữ được đọ bền và kéo dài thời gian sử dụng chiếu sáng. Tuổi thọ bóng đèn cao giúp bạn giảm bớt chi phí và thời gian sửa chữa, thay thế, bảo trì.

Bóng đèn Led Philips 1m2 Master LedTube 18W/865 T8 đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người tiêu dùng thông thái hiện nay. Còn bạn, bạn đã sở hữu sản phẩm lý tưởng này chưa?