Trang chủ »

Bóng đèn MAS Led candle DT 6-40W E14 Philips

Bóng đèn MAS Led candle DT 6-40W E14 Philips
(Ngày đăng: 03-06-2016 19:17:25)
Trong vô số sự lựa chọn các thiết bị chiếu sáng trên thị trường hiện nay, đèn Led Philips Mas candle DT 6-40W E14 B38 CL_AP DIM nổi bật lên với những tính năng nổi trội.
Bóng đèn MAS Led candle DT 6-40W E14 PhilipsSự xuất hiện của bóng đèn MAS Led candle DT 6-40W E14 Philips đã thổi một làn gió mới trong thị trường thiết bị chiếu sáng, mang lại cho người tiêu dùng lựa chọn đa dạng hơn.
 
Đèn không chỉ thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng cho không gian mà còn có thể sử dụng như một vật phẩm trang trí tô điểm cho không gian nhờ có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.
 
Hình dạng độc đáo, mô phỏng hình ảnh ngọn nến mang đến vẻ ngoài thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng rất thu hút, gây ấn tượng mạnh mẽ.
 
Vẫn thống nhất với mục tiêu mang đến cuộc sống tốt đẹp cho con người đã là thông điệp rất nổi tiếng của thương hiệu Philips, đèn MAS Led candle DT 6-40W E14 Philips có độ bền cực cao. Được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp nên đèn có khả năng chống chịu va đập và các tác nhân gây hại từ môi trường khá tốt.
 
Tuổi thọ của đèn cực cao lên đến 25000 giờ chiếu sáng, giúp người tiêu dùng không mất thời gian và chi phí cho hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế.
 
Bóng đèn MAS Led candle DT 6-40W E14 Philips
 
Sản phẩm dễ dàng ứng dụng cho mọi không gian từ các căn hộ, nhà ở gia đình đến các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Loại đèn này đặc biệt phù hợp với các không gian mang phong cách cổ xưa, lãng mạn nhờ ánh sáng vàng ấm áp, lung linh.
 
Đối với đèn MAS Led candle DT 6-40W E14 Philips, điện năng chuyển hóa thành quang năng nên ánh sáng phát ra trưc tiếp, tuyệt đối không tỏa nhiệt khi sử dụng nên hạn chế tối đa tình trạng nóng bức, ngột ngạt khi sử dụng.
 
Sử dụng loại đèn Led Philips này cũng là một giải pháp kinh tế hiệu quả nhờ khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 90%.
 
Đèn tiếp tục khẳng định uy tín và sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu Philips.