Bóng Đèn philip Compact 23W

Thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện tối ưu cho mọi nhà khi sử dụng bóng đèn philip compact 23W – 3U Essential, độ sáng ổn định, tuổi thọ bền lâu là bạn đồng hành của mọi gia đình. Hoàng Phát Philips mang giải pháp bóng đèn philip compact 23W cho các dự án công trình, liên hệ để được báo giá bóng đèn philip compact giá tốt.

Bóng đèn philip compact 23W – 3U Essential ứng dụng chiếu sáng phổ biến mọi nơi trong ngôi nhà bạn từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ... Đặc biệt là loại bóng đèn philip được ưa chuộng trong các công trình lớn như văn phòng cao ốc, nhà hàng, khách sạn, siêu thị cửa hàng.

 

Ứng dụng phù hợp cho mọi nơi

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 

Bóng đèn philip luôn hoạt động  ổn định trong suốt quá trình tuổi thọ của bóng từ màu sắc đến độ sáng. Bóng đèn philip compact 23W còn có thể hoạt động ở những nơi điện áp không ổn định dưới hoặc trên 220V.

 

Hiệu suất phát quang ( Lumen/Watt) của đèn compact Philips 23W so với bóng đèn sợi đốt thông thường cùng công suất cao hơn gấp 5 lần, tiết kiệm được 80% điện năng.

 

Luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình chiếu sáng nhờ vào cầu chì và nhựa chống cháy.

 

Bóng đèn philip compact  được sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu đạt các chứng nhận quốc tế ( VD, ISO, IEC) vì vậy chất lượng luôn được đảm bảo.

 

LỢI ÍCH KINH TẾ

 

Với các tính năng nổi bật của bóng đèn philip compact  23W Essential bạn có thể tính được chi phí chi trả hóa đơn điện giảm đi rõ rệt.

 

Độ sáng CFL 23w = Bóng sợi đốt 100w

 

Điện năng tiết kiệm điện: 100w-23w = 77w

 

Tuổi thọ: 8.000 giờ 

 

Tổng điện năng tiết kiệm được: 77w x 8.000 giờ = 616 kwh

 

Tiền điện: 1.500 đồng/kwh

 

Tổng số tiền tiết kiệm được khi sử dụng bóng CFL:

 

1.500 x 616  = 924.000 đồng

 

Bạn có thể xem tổng quan về các chỉ số tiết kiệm của từng loại công suất khác nhau:

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Bóng đèn philip Compact 23W – 3U Essential

 

•Tiết kiệm năng lượng: 80 %

 

•Lắp ráp/Đui đèn: E27

 

•Tuổi thọ: 8000 giờ

 

•Tuổi thọ: 4 năm

 

•Hiệu ứng sáng: Ánh sáng trắng, ánh sáng vàng

 

•Nguồn sáng: Đèn tiết kiệm năng lượng

 

•Hình dáng: Hình chữ U

 

•Điện áp: 220-240 V

 

•Công suất: 23W

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn philip phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn philip chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

 

Điện thoại liên hệ:

 

Chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật)

 

Chuyên Viên Kỹ Thuật:  0937 376 360 ( Hoàng)

 

Email: hoangphatphilips@gmail.com

 

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – (Bóng đèn philip Compact - Bảo hành 1 năm), hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.