• Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips - lựa chọn sáng suốt của các phụ huynh

Bóng đèn Philips - lựa chọn sáng suốt của các phụ huynh

Nhờ những ưu điểm nổi trội trong thiết kế, bóng đèn Philips đang được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và chọn dùng để giúp con mình học tập ngày một tốt hơn.

Trẻ nhỏ với đặc điểm sức đề kháng còn yếu, nhất là đôi mắt cửa sổ tâm hồn của bé còn rất nhạy cảm với những luồng ánh sáng mạnh. Ngày nay, với tốc độ học và yêu cầu cao tại trường học, trẻ phải ngồi nhiều giờ liền dưới bàn học để hoàn thành rất nhiều thể loại bài tập. Vì vậy, chọn được loại đèn chiếu sáng hợp lý, giúp con tránh được nguy cơ mắc bệnh cận thị hay làm tổn thương giác mạc của bé là những trăn trở rất lớn của các bậc phụ huynh.

Với khả năng điều chỉnh ánh sáng linh động, phát ra luồng sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt, lóa mắt, bóng đèn Philips được đánh giá là sự lựa chọn tối ưu giúp các bậc cha mẹ giảm được nỗi lo lớn trong lòng. 

bong den philips

Không những thế, bóng đèn Philips còn không chứa chì, thủy ngân, tia UV, tia cực tím,…nến rất an toàn cho sức khỏe của bé cũng như không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Toàn bộ điện năng đều được bóng đèn Philips dùng vào việc chiếu sáng nên không gây nóng bức, bỏng rát cho da bé dù trẻ phải ngồi hàng giờ và tiếp xúc trực tiếp với bóng đèn. 

Ngoài ra, với hình thức đẹp mắt, bóng Philips còn trở thành một yếu tố thu hút giúp bé thích ngồi vào bàn học, kích thích khả năng sáng tạo và sự tập trung, giúp kết quả học tập của trẻ ngày càng hiệu quả và tiến bộ.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, bóng đèn Philips xứng đáng là người bạn đường tin cậy của con bạn, là người đồng hành phía sau giúp bạn yên tâm trao sức khỏe của những thiên thần bé bỏng đáng yêu của mình cho không gian học tập tại nhà của bé.