• Chia sẻ
  • Bừng sáng không gian với đèn Led Đường Phố Philips

Bừng sáng không gian với đèn Led Đường Phố Philips

Ngoài sử dụng cho nội thất, đèn led Philips còn có tính ứng dụng cao cho chiếu sáng đường đi, và các khu vực ngoài trời, cột ngoài, cổng ra vào, đường phố, bãi đậu xe, hành lang hoặc các khu vực công cộng như công viên, và trung tâm bán lẻ…Dù ở không gian nào thì sản phẩm này đều mang đến một hiệu qủa chiếu sáng rất hoàn hảo.

Thiết bị đèn led Philips này được sử dụng chất liệu trong suốt để tạo cho ánh sáng được rõ nét hơn, tự nhiên gần giống với ánh sáng ban ngày. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất  hiện nay thì sản phẩm này đã thực sự là lựa chọn rất tuyệt vời để có được nguồn sáng tốt nhất, chiếu rọi mọi con đường.

Bừng sáng không gian với đèn Led Đường Phố Philips

Đồng thời, đèn Led Đường Phố Philips được trang bị với các nguồn ánh sáng gián tiếp thông thường hoặc ánh sáng LED  có sự kết hợp với phản xạ quang học khác nhau. Chính thiết kế này giúp cho đèn có khả năng cung cấp nguồn ánh sáng trắng ấm chất lượng cao và rất ổn định. Hơn thế nữa thì nó còn giúp ánh sáng của đèn tỏa rộng và đều hơn.  

Các mẫu đèn Led chiếu sáng đường phố Philips được thiết kế với mẫu mã sang trọng, tinh tế đến tường góc cạnh. Nó là giải pháp mang đến sự đảm bảo phù hợp trên tất cả các dự án đường phố khác nhau. Cùng với dải ánh sáng liên tục của đèn và chức năng chống chói kết hợp với phiên bản LED sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động cao nhất, mang đến sự hài lòng nhất cho các nhà đầu tư và người đi đường.

Đặc biệt, đèn còn có khả năng tiết kiệm điện cao vượt bậc.Theo tính toán thì lựa chọn này sẽ hơn đến 305 cái giải pháp chiếu sáng đèn phố thông thường. Sản phẩm vừa mang đến hiểu quả năng lượng hoàn hảo lại vừa đáp ứng những đòi hỏi tiết kiệm và lợi nhuận cao về kinh tế. Các nhà đầu tư có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng nguồn sáng đem lợi ích tối đa cho khách hàng. Đèn led Philips đường phố là giải pháp lý tưởng cho các dự án chiếu sáng bên ngoài mà hiệu quả và thẩm mỹ là một tiêu chuẩn thiết kế mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm đèn led Philips ưu việt này này, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình và mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng chất lượng vượt trội nhất.  Hoàng Phát cam kết là nhà phân phối uy tín sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.