• Chia sẻ
  • Các bước đặt hộp nhử để diệt mối tận gốc

Các bước đặt hộp nhử để diệt mối tận gốc

Trong các phương pháp diệt mối bằng thủ công, đặt hộp nhử được xem là phương pháp diệt mối hiệu quả, được sử dụng phổ biến nhất. Cũng như những phương pháp diệt mối khác, sử dụng phương pháp đặt mồi nhử diệt mối cũng cần phải trải qua quá trình, bao gồm các bước cụ thể.

Trước hết, chúng ta cần phải tập trung tìm những nơi mối có nguy cơ xuất hiện và phá hoại, sau đó, đặt các hộp nhử là gỗ có chứa xenlulo, loại thức ăn mối mọt ưa thích. Thời gian nhử thường kéo dài từ 8-12 ngày. Trong khoảng thời gian này, người sử dụng tuyệt đối không dịch chuyển, không mở hộp, nếu không sẽ khiến cho mối nghi ngờ về vấn đề an toàn.

Sau thời gian trên, chúng ta phun Thuốc diệt mối vào hộp. Nên sử dụng loại thuốc không làm mối chết tại chỗ mà khiến chúng dính thuốc rồi mang về tổ, sau đó lây nhiễm toàn bộ tổ mối, kể cả loài mối chúa và khiến mối chết tận gốc. Cuối cùng là thu dọn và xử lý hộp nhử đúng cách để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường.

Chỉ với các bước đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt mối tận gốc. Hãy ứng dụng phương pháp này để đáp ứng nhu cầu diệt mối của mình nhằm ngăn ngừa sự xâm nhập của mối hiệu quả.