• Làm đẹp
  • Các hãng đồng hồ thụy sĩ nổi tiếng thế giới

Các hãng đồng hồ thụy sĩ nổi tiếng thế giới

Thuỵ Sĩ chính là đất nước của nền công nghiệp đồng hồ lớn nhất thế giới, các hãng đồng hồ thụy sĩ là những thương hiệu đồng hồ hàng đầu, chiếm thị phần cao nhất trên thị trường đồng hồ của toàn cầu, nơi khai sinh ra biết bao sản phẩm đồng hồ có giá trị vĩnh cửu theo thời gian.

đồng hồ đeo tay

ROLEX

Là thương hiệu lớn nhất trong các hãng đồng hồ đeo tay Thuỵ Sĩ, Rolex trở thành biểu tượng của thành công, của địa vị xã hội. Với 2000 sản phẩm xuất xưởng mỗi ngày, Rolex chính là cái tên giá trị nhất trong lĩnh vực đồng hồ.

OMEGA

Đi đầu trong công nghệ đồng hồ với các tính năng vượt trội, Omega là một cái tên lớn của các hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ. Vẻ đẹp của Omega mạnh mẽ, cá tính và thể hiện một sự tinh tế của sự pha trộn về màu sắc. Omega luôn tạo nên sức hút mãnh liệt cho cánh mày  râu bởi những thiết kế đầy nam tính và ấn tượng.

PATEK PHILIPPE

Khá nổi bật trong các hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ, Patek Philippe là một thương hiệu đồng hồ dành cho giới quý tộc thượng lưu, các sản phẩm của Patek Phili luôn được nâng cao và cải tiến về kỹ thuật, tính năng và kiểu dáng một cách hoàn hảo nhất.

CHOPARD

Nổi tiếng bởi bộ sưu tập “Happy Diamonds”, CHOPARD là thương hiệu có nhiều giải thưởng về thiết kế nhất trong các hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ. CHOPARD là kết tinh của niềm đam mê và những giá trị sáng tạo, những tinh hoa trongthiết kế của nhà thiết kế Chopard.

TISSOT

Tissot là một trong các hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ có doanh số bán hàng cao nhất, thương hiệu này sở hữu những bộ sưu tập đình đám gắn liền với những bộ môn thể thao và các ngôi sao hàng đầu. Tissot có những đóng góp nổi bật cho lịch sử của ngành đồng hồ Thuỵ Sĩ nói riêng và thế giới nói chung.

Thuỵ Sĩ là đất nước sở hữu các hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ nổi tiếng nhất, những cái tên lẫy lừng và đầy giá trị đã tạo nên cả một lịch sử đầy tự hào cho ngành công nghiệp đồng hồ của nước này, nơi khai sinh ra những sản phẩm mang đầy tinh hoa của nhân loại.