Trang chủ »

Các loại đồng hồ Rolex Automatic tiêu biểu

Các loại đồng hồ Rolex Automatic tiêu biểu
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:28:32)
Loại đồng hồ Automatic chạy tự động không dùng đến pin, sử dụng năng lượng cơ học hoặc lên dây cót bằng tay cực kì hấp dẫn đối với cánh mày râu. Đặc biệt nhất, các sản phẩm đồng hồ Rolex Automatic luôn nhận được sự ủng hộ của thị trường. Vậy những sản phẩm đồng hồ tự động nào thu hút nhất?

đồng hồ đeo tay

Rolex Submariner Stainless Steel & 18k Gold Blue Dial Ref 16613

Chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Automatic Submariner Stainless Dial này nổi bật với viền xanh biển, với chất liệu thép kết hợp cùng vàng 18k tạo nên vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ và mạnh mẽ cho phái mạnh. Sản phẩm đồng hồ tự động này có giá trị trên 100 triệu tiền Việt Nam.

 Rolex Submariner 168000 Wrist Stainless Stell Black Face

Thuộc dòng sản phẩm thể thao Submariner huyền thoại, đồng hồ Rolex Automatic này sở hữu vẻ đẹp cực kì nam tính với mặt đồng hồ đen kết hợp cùng màu trắng bạc của thép. Chạy tự động với mặt đồng hồ 40mm đầy bản lĩnh. Hiện nay, nó được bán với giá hơn 4000 USD.

Rolex GMT - Master Pepsi

Sản phẩm của dòng GMT – Master đầy cá tính, lấy ý tưởng màu sắc viền từ nhãn hiệu nước giải khát pepsi với 2 màu xanh đỏ, đồng hồ Rolex Automatic này phù hợp với những chàng trai trẻ trung và cá tính. Chỉ với khoảng 5100 USD, bạn có thể sở hữu nó.

Rolex GMT-Master II 116713

Kết hợp hoàn hảo giữa màu bạc và vàng 18k của dây đeo, màu trắng của kim đồng hồ, màu đen của mặt đồng hồ và viền bezel,đồng hồ Rolex Automatic này vừa đẹp một cách cá tính vừa sang trọng đến bất ngờ. Thuộc dòng Rolex GMT-Master II, chiếc đồng hồ này có giá trị lên đến 8250 USD.

Những sản phẩm trên đây chỉ là số ít trong vô số những sản phẩm đồng hồ Rolex Automatic, Rolex có một danh sách cực khủng những sản phẩm đồng hồ tự động luôn làm chao đảo các tín đồ của họ. Sẽ không dừng lại ở đó, chúng ta sẽ cùng nhau chờ đợi những đột phá mới của Rolex, có thể sẽ không dừng lại ở Automatic mà là cái gì đó vượt trội hơn nữa.